พีท ทองเจือ เผย “เซ้นส์แรง” ใน “วันท้าดวง”

พีท ทองเจือ เผย “เซ้นส์แรง” ใน “วันท้าดวง”
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

พีท ทองเจือ เผย “เซ้นส์แรง” “ใช้พลังจิตรักษาโรค” ใน “วันท้าดวง

เป็นหนุ่มมาดเข้มที่ดีกรีความหล่อไม่ลดลงเลย สำหรับ พระเอกหนุ่ม พีท-ธนภณ ทองเจือ ที่ตกปากรับคำมาร่วมรายการวันท้าดวง ของค่าย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
ที่นานๆที่ หนุ่มพีท ถึงจะยอมมาออกรายการเกมโชว์ซักครั้ง ซึ่งหนุ่มพีท กล่าวว่า

วันท้าดวงวันท้าดวง

“ที่ไม่ค่อยออกรายการเกมโชว์ เพราะเราไม่ค่อยมีเวลาด้วยครับ ตอนนี้แบ่งเวลาให้ทั้งงานละคร ธุรกิจ ก็กินเวลา 7 วันแล้วครับ ซึ่งต้องแบ่งเวลาให้ลูก ให้ภรรยา ให้ครอบครัวอีก ที่มาร่วมรายการ “วันท้าดวง” ก็คิดว่าเป็นรายการที่น่าสนใจดี ซึ่งจริงๆ ผมเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเรื่องดวงนะ แต่เชื่อในเรื่องของเซ้นส์ หรือพลังจิตมากกว่า

ผมเชื่อว่าตัวเองสามารถใช้ “พลังจิตรักษาโรคได้” มันเริ่มจากการที่เราใช้สมาธิในการแข่งรถ จนรู้สึกเหมือนเราถอยออกมาเห็นภาพตัวเอง เหมือนเราเข้าถึงการนั่งสมาธิอีกระดับหนึ่ง

วันท้าดวงวันท้าดวง


ตอนนี้เลยหันมาเรียนรู้ การใช้พลังจิตรักษาโรค ซึ่งเรียกว่าเป็นแพทย์แผนอนาคต ใช้จิตไปรักษาโรคต่างๆ ซึ่งไม่ได้คิดเงินค่ารักษา เพราะอยากช่วยจริงๆครับ ซึ่งก็ถือว่าเป็นศาสตร์อีกแขนงที่ให้ผมได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ซึ่งนอกจากเรื่องการรักษาแล้วตอนนี้ก็ทำธุรกิจนำเข้ารถเอทีวีด้วย ทุ่มเงินกว่า 30 ล้านบาทนำเข้ารถจากอมเริกา ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีครับ และยังมีธุรกิจของที่บ้านทำโรงเรียนอนุบาลด้วยครับ”


ซึ่งมาติดตามกันว่า คนที่เกิดวันใดมีโอกาสได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ , วันใดมีโอกาสที่จะเสียทรัพย์แบบคาดไม่ถึง หรือวันใดมีโอกาสที่จะได้กินหญ่าอ่อน!!!

มาร่วมติดตามชมพร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกัน ได้ใน รายการ “วันท้าดวง” วันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ เวลาดี 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี