ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

สวัสดีในเดือนแห่งความรักค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รับมาก จ่ายหมด!! โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก บางครั้งอาจได้ลอยมาเอง โดยไม่ต้องดิ้นรนหา แต่ควรวางแผนการใช้เงินอย่างระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย รายจ่ายที่จำเป็นรออยู่ค่ะ!

การงาน ธุรกิจ กิจการ งานที่กระทำอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า โดยเฉพาะวันที่ 2-4 การติดต่อ ทำธุรกรรมทางการเงิน หรือขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินจะมีโอกาสสำเร็จ ได้ดังที่หวัง แต่ให้ระวัง และควรหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น ใช้เส้นอย่างไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม นอกจากจะทำให้ผิดหวัง ยังอาจทำให้มีปัญหา เดือดร้อนในภายหลังด้วย

ความรัก เป็นระยะ “เจ้าเสน่ห์” ของราศีกุมภ์ เริ่มต้นเดือนแห่งความรัก รักใคร ชอบใคร แสดงความรู้สึกให้เห็นชัดเจนทั้งคำพูดและการกระทำ ให้เขาหรือเธอคนนั้นรู้ว่า “รักนะ” ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอให้เสียอารมณ์อีกแล้ว

สุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลง อาจส่งผลกระทบกับชาวราศีกุมภ์ที่ใช้ร่างกายอย่างหักโหม พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้ไม่สบาย จนเจ็บป่วยเรื้อรังได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้พลิกผันไม่แน่นอน ได้มาก แต่ก็อาจทำให้เสียหมด ได้เช่นกัน ควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจก่อนคิดจะ..เสี่ยง

คำแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม ดาวอังคาร ดาวแห่งบาปเคราะห์โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ บ่งบอกถึงให้ระวัง “ตัวเอง” จากอารมณ์หุนหัน พลันแล่น อาจทำให้ประมาท พลาดพลั้ง จนเดือดร้อน เสียหายได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com