กาย รัชชานนท์ เผย น้องคิริน มาพร้อมโชค

กาย รัชชานนท์ เผย น้องคิริน มาพร้อมโชค

กาย รัชชานนท์ เผย น้องคิริน มาพร้อมโชค
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เป็นคุณพ่อมือใหม่ที่ออกอาการเห่อลูกชาย “น้องคิริน” อย่างสุดฤทธิ์ สำหรับ หนุ่มกาย-รัชชานนท์ สุประกอบ ที่ล่าสุดโดนหมอดูทักในรายการ “วันท้าดวง ว่ามีดวงได้โชค ได้ลาภก้อนใหญ่ ซึ่งงานนี้ หนุ่มกาย ยอมรับว่าลูกชายสุดที่รักวัย 4 เดือน มาพร้อมโชคลาภจริงๆ

กาย-รัชชานนท์ สุประกอบกาย-รัชชานนท์ สุประกอบ


ที่งานนี้ หนุ่มกาย เล่าว่า “ก็ไม่ได้คิดเข้าข้างลูกตัวเองนะครับ ว่าลูกเรามาพร้อมดวง แต่ตั้งแต่วันที่ “น้องคิริน” เกิด คุณพ่อของผมก็ได้รับสัมปทานที่ประเทศลาววันนั้นพอดี เป็นโครงการเกี่ยวกับเรื่องไฟฟ้าลงใต้ดิน ซึ่งถือว่าเป็นโครงการใหญ่มากๆ ครับ

และยังมีธุรกิจร้านอาหาร “เรือนหลวงพระบาง” ที่เรียกว่ากิจการไปได้ดีเลยครับ แล้วก็ยังมีโปรเจคทำ Old Town เป็นสถาปัตยกรรมและบรรยากาศแบบย้อนยุคเมื่อสมัย 300 ปีที่แล้วครับ เรียกว่าตั้งแต่มีน้อง คิริน ครอบครัวก็เจรจาธุรกิจผ่านฉลุยทุกอย่างเลยครับ

วันท้าดวงวันท้าดวง

ส่วนเรื่องที่โดนหมอดูทักในรายการว่า “มีโอกาสที่จะมีปากเสียงกับคนรัก” ยอมรับเลยว่าตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นเสี่ยงเลย หมอดูทักแม่นมากๆ เพราะกายเองก็รับงานเยอะ ไม่มีเวลาให้ลูก และ ฮารุ เลย แต่จริงๆตั้งแต่ กาย กับ ฮารุ คบกันเป็นแฟนจนแต่งงานเราไม่เคยแทบจะทะเลาะกันเลย

เพราะเราจะเคลียร์กันชัดเจนให้จบเรื่องตรงนั้นเลย ว่าเราคิดยังไง คุณคิดยังไง หาเหตุผลตรงกลางที่เราพอใจด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย หลังจากนี้ไปก็พยายามจะหาเวลาพา ฮารุ พา คิรินไปเที่ยวด้วยกันเป็นครอบครัวครับ”

มาร่วมติดตามชมพร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกัน พร้อมกับเหล่าดาราท้าดวงทั้ง 7 คน อาทิ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ , บอล เชิญยิ้ม , หลุยส์-พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร , นาตาลี เดวิส , อู๊ด เป็นต่อ , กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ และ กาย-รัชชานนท์ ได้ใน รายการ “วันท้าดวง” วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ เวลาดี 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ กาย รัชชานนท์ เผย น้องคิริน มาพร้อมโชค

รายการวันท้าดวง
รายการวันท้าดวง
รายการวันท้าดวง
รายการวันท้าดวง
รายการวันท้าดวง