ทายใจบอกนิสัยจากสีรถคันโปรด

ทายใจบอกนิสัยจากสีรถคันโปรด

ทายใจบอกนิสัยจากสีรถคันโปรด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ช่วงนี้รถใหม่ๆ ออกมามากหลากหลายค่าย ใครสนใจแบบไหนรุ่นไหนก็ไปหาซื้อ จับจองเป็นเจ้าของกันได้ง่าย แต่หลังจากที่เป็นเรื่องยากต่อจากนั้นคือ สีของรถ ที่ถือว่าเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากพอสมควร บางคนก็มีความเชื่อเรื่องของสีรถถูกโฉลกเสริมดวง สีรถเสริมดวงตามวันเกิด

ทายใจบอกนิสัยจากสีรถคันโปรดทายใจบอกนิสัยจากสีรถคันโปรด

ขอบคุณภาพจาก http://www.pinterest.com/pin/554294666612578836/

...และเมื่อได้รถที่ถูกใจแล้ว Sanook! Horoscope มีเรื่องราวสนุกๆ มาให้ลองทำกันนั้นก็คือ "การทายนิสัยจากสีรถ" ถ้าอยากรู้ว่าสีรถที่คุณเลือกมาบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง มาดูกันเลย

ทายใจบอกนิสัยจากสีรถคันโปรดทายใจบอกนิสัยจากสีรถคันโปรด

ขอบคุณภาพจาก http://www.pinterest.com/pin/205195326747517606/

รถสีดำ

สีอมตะตลอดกาลที่คนส่วนใหญ่นิยมชมชอบ หากคุณเลือกสีนี้แล้วล่ะก็ แสดงว่าคุณดูจะมั่นอกมั่นใจในบุคลิกและเสน่ห์ของตัวเองเกินเหตุ จะใช้คำว่าหลงตัวเองก็คงไม่ผิดนัก ชอบความหรูหรา อลังการ ชอบทำตัวลึกลับซับซ้อน เพื่อเรียกร้องให้คนอื่นสนใจ และอยากให้คนอื่นหันมาค้นหาความลึกลับในตัวคุณ

รถสีขาว

สีคลาสสิกอีกหนึ่งสี สีนี้บ่งบอกว่าคุณเป็นคนมีระเบียบแบบแผน จัดการชีวิตของตนเองได้อย่างลงตัว ขยันขันแข็งในการทำงาน ชอบอาสาคนโน้นคนนี้ทำงาน ชอบทำเรื่องยาก ๆ ให้เป็นเรื่องง่าย แถมทำได้ดีซะด้วย

รถสีบรอนซ์

เป็นพวกใจกล้าบ้าบิ่น เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในตัวเองสูงมากจนบางครั้งเพื่อนหมั่นไส้ ชอบทำอะไรในสิ่งที่คนอื่นคิดไม่ถึงเสมอ เป็นคนใจกว้าง มนุษย์สัมพันธ์ดี รักเพื่อนฝูง

รถสีน้ำเงิน

เป็นคนสุขุมนุ่มลึก ยึดหลักการและเหตุผลเป็นที่ตั้ง ดังนั้นจึงมักจะมีเพื่อนฝูงแวะเวียนมาขอคำแนะนำเสมอ และคุณก็มักจะให้คำตอบที่ดี แบบว่า... เพื่อนมีทุกข์เมื่อไหร่ คุณพร้อมเป็นที่ปรึกษาได้ดีทีเดียว

ทายใจบอกนิสัยจากสีรถคันโปรดทายใจบอกนิสัยจากสีรถคันโปรด

ขอบบคุณภาพจาก http://www.pinterest.com/pin/205195326746180619/

รถสีแดง

เป็นพวกอยู่ไม่สุข วัน ๆ ไม่อยู่นิ่งทำโน่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา กระตือรือร้น รักความก้าวหน้า ชอบเฮฮาปาร์ตี้ ไม่แปลกที่คุณจะมีเพื่อนเยอะมาก

รถสีเหลือง

ชอบทำตัวเป็นสาวหรือหนุ่มสังคม เป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง ชอบอยู่ในที่ที่มีคนเยอะ ๆ อาจเพราะคุณเป็นคนขี้เหงาก็ได้ แต่ข้อเสียคือเป็นคนพูดมาก บางครั้งพูดโดยไม่คิด อาจถูกมองว่าเป็นคนปากเสียได้

รถสีน้ำตาล

เป็นคนไม่แคร์สังคม ไม่สนใจว่าใครจะเป็นยังไง แต่ถ้าฉันชอบอะไรฉันจะทำ ชอบพึ่งตัวเองมากกว่าที่จะพึ่งคนอื่น รักความเป็นส่วนตัว ไม่ชอบสถานที่ที่มีคนเยอะ ไม่ชอบความวุ่นวาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook