ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 5 - 11 มกราคม  พ.ศ.2558

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังการเงินอาจมีปัญหา เพราะโอกาสในการแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่อาจล่าช้า ไม่ทันกับรายจ่าย ภาระหนี้สินที่ติดพัน ที่อาจทำให้ติดขัด ยุ่งยากได้

การงาน วันที่ 5-6 การนัดพบ เจรจา ติดต่อ กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะกับผู้ที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิง ศิลปะ โฆษณา อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวัง อย่าดึงดันทำตามความคิดเห็นของตัวเองอย่างเดียว เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกรกฎควรปรับตัว คล้อยตามความต้องการของผู้อื่นบ้าง ก็จะทำให้งานราบรื่น ไม่มีปัญหา

ความรัก ยังอยู่ในระยะได้ “เลือก” ที่จะรัก โอกาสมีเข้ามามากมายสำหรับชาวราศีกรกฎที่ยังโสด การเจรจา ติดต่อ มีปฏิสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม จากการงาน งานสังคม หรือในสังคมโลกออนไลน์ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่จะมาเป็นคู่ครอง สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว จะขออะไรก็รีบขอ นาทีทอง โอกาสทองของคุณแล้ว!!

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง โดยเฉพาะวันที่ 10-11 บริวาร คนรับใช้ ในบ้านอาจเจ็บป่วย ไม่สบายหรืออาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

สุขภาพ รักษาสุขภาพ อยู่ในที่อบอุ่นไว้เสมอ เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงระยะนี้ อาจส่งผลกระทบทำให้ไม่สบาย เจ็บป่วยถึงเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภสัปดาห์นี้ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะเสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook