ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รับมาก – จ่ายมาก รายได้จากการทำงานอยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีลาภผลจากการพบปะมิตรสหายที่เป็นเพศหญิง แต่ให้ระวังอาจเสียผล เสียลาภที่ควรได้ เพราะผลประโยชน์ขัดกัน

การงาน ธุรกิจการงาน อยู่ในระยะ “ขาขึ้น” จะได้รับโอกาส มีผู้ใหญ่ส่งเสริมให้ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง แต่ให้ระวังโดยเฉพาะสัปดาห์นี้ ประมาท หรือตั้งใจ มุ่งมั่นมากเกินไป อาจทำให้งานผิดพลาด หรือ อาจถูกกลั่นแกล้งทำให้งานสะดุด เสียหายได้...ขณะนี้มีคนคอยหาโอกาสเลื่อยขาเก้าอี้ของคุณอยู่..ระวัง!!

ความรัก ความรักกับการงานยังอยู่เคียงคู่กันสำหรับชาวราศีกุมภ์ งานก้าวหน้า ความรักที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรมก็จะเดินเคียงคู่มาด้วยกัน แต่ให้ระวังสำหรับคนมีรักซ้อน ซ่อนรัก มีสัมพันธ์กับคนมีเจ้าของแล้ว อาจถูกผู้ไม่หวังดี เปิดโปง ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือถูกฟ้องร้องเป็นคดีความด้วย

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน หรือ การใช้คำพูดที่รุนแรง ก้าวร้าว อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง และ มิตรสหาย

โชคลาภ ดาวอังคาร ดาวที่ส่งผลร้ายยังสถิตอยู่ในราศีที่ส่งผลร้ายในเรื่องการ “เสี่ยงโชค” จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะในวันที่ 25-26 ก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ “ดูดี” อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook