ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึง เป็นคนชอบเรียนรู้ และ ชอบสั่งสอน แต่การถ่ายทอดความรู้ ข้อมูลใดๆ จะมาจากสิ่งที่ตัวเองได้เห็น และ ได้ยินเท่านั้น จะจริงหรือเท็จ จะมีความนัย ลับ ลวง พราง หรือไม่....ไม่สน!!!

การเงิน รายได้-รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี แต่ให้ระวังจะถูกชักชวนโน้มน้าวใจจนหลงเชื่อให้ซื้ออาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ที่มีราคาสูงแต่ไม่มีคุณภาพ ที่อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากอย่างไม่คุ้มค่ากับผลที่จะได้รับ

การงาน เป็นระยะเวลาที่ควร “ตื่นตัว” กระตือรือร้น ในกิจการงานอาชีพ โดยเฉพาะในการติดต่อ เจรจา สำหรับ การลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ ๆ ถึงในสัปดาห์นี้จะติดขัด สะดุด ล่าช้า ไม่ได้ผลดังที่หวัง แต่เมื่อเริ่มต้นด้วยดี ก็มีโอกาสไปกว่าครึ่งแล้ว แต่วันที่ 26-28 ให้ระวังในการมีปฏิสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เรื่องเล็กน้อยอาจทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาท แตกหักกันได้

ความรัก รักสนุก จะทุกข์ถึงใจ สำหรับชาวราศีมิถุนที่มีเรื่องกุ๊กกิ๊ก มีสัมพันธ์รักกับคนที่ไม่ใช่คู่ครอง หรือ มีสัมพันธ์กับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาที่มีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว เพราะความลับไม่มีในโลก สัปดาห์นี้มีเกณฑ์ทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวได้ สำหรับคนโสดแสนเหงา การติดต่อ สื่อสารในโลกออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะมาช่วยให้คลายเหงา ที่อาจพัฒนา สานสัมพันธ์กันได้อีกนาน

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย , ลูกน้อง คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงแสนรัก เจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ ก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงินจำนวนมาก

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีผลกำไรดังที่หวัง แต่ควรระวังจะเป็นทุกขลาภ ได้มาอาจ..หายหมด!!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากๆ ระวังเรื่องอาหารเป็นพิเศษ รวมทั้งออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วย ไม่สบาย จากเล็กน้อย จนลุกลาม และ เรื้อรังที่ยากจะรักษา

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook