ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 - 16 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี –ดีมาก โดยเฉพาะวันที่ 12-14 อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากสถานการณ์ที่ไม่ดี หรือ ศัตรู คู่แข่ง คู่อริ ทำให้ได้รับประโยชน์ทางอ้อม

การงาน เป็นสัปดาห์ที่การเจรจา ติดต่อ มีโอกาสสำเร็จดังที่คาดหวัง โดยเฉพาะธุรกิจที่มีหุ้นส่วนกับญาติพี่น้อง มิตรสหาย เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะเจรจา ตกลง ประนีประนอมข้อขัดแย้งที่เคยมีปัญหากันมาก่อน แต่โดยภาพรวม ให้ระวังวันที่ 12-14 การเจรจาในทางลับ หรือ อาศัยความสัมพันธ์ส่วนตัว อาจมีอุปสรรค ไม่ราบรื่นดังที่คิด

ความรัก ญาติพี่น้องเป็นสื่อ หรือ สื่อรักในโลกออนไลน์ ยังอาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนพิเศษ ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ให้ระวังวันที่ 12-14สำหรับชาวราศีสิงห์ที่ชอบเรื่องตื่นเต้น เร้าใจ ควรหลีกเลี่ยงสัมพันธ์รักที่โลดโผน ที่ต้อง “เสี่ยง” เพราะอาจส่งผลร้ายตามมา

ครอบครัว วันที่ 14-16 ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิด ไม่ได้ดังใจ จนแสดงท่าทีฉุนเฉียว ไม่พอใจ อาจทำให้มีปัญหากับบุตร-ธิดา ได้

โชคลาภ วันที่ 14-16 อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะการเดินทางข้ามจังหวัด อาจได้โชค มีลาภดังที่คาดหวัง

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook