ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง สวย ไว้ก่อน

การเงิน รายได้-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์หมุนเวียนได้ดี ไม่มีติดขัด แต่สัปดาห์นี้ ให้ระวังบริวาร คนรับใช้ คนใกล้ชิด อาจทำให้เดือดร้อน ต้องเสียเงินจำนวนมาก

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลสำเร็จ แต่ให้ระวังวันที่ 3-4 หลีกเลี่ยงการเจรจาติดต่อ หรือ ทำธุรกรรมเรื่องการเงิน เพราะอาจมีเหตุพลิกผันทำให้ไม่สำเร็จดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ที่อาจส่งผลกระทบกับหน้าที่การงาน เปลี่ยนหน้าที่ โยกย้าย หรือ ออกจากงาน

ความรัก คารมเป็นต่อการเจรจาพาที ที่มีเสน่ห์ น่าเชื่อถือ รวมถึงการปรับปรุงภาพลักษณ์ให้ดีขึ้น จะมีโอกาสทำให้ชาวราศีตุลย์ ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก วันที่ 5-6 คนมีคู่รัก ความรักก็จะกระชับเกลียว แนบแน่นมากขึ้น คนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ เป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภ จากการเดินทาง แต่ให้ระวังวันที่ 7-9 อาจมีเหตุ มีอุปสรรค ที่ทำให้การเดินทางล่าช้า คลาดเคลื่อน

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook