ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน รับมาก จ่ายมาก...มีเกณฑ์ได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดก รวมทั้ง ผลกำไร ผลประโยชน์จากการทำธุรกิจ หรือลูกหนี้เก่านำเงินมาคืนให้ แต่ให้ระวังการให้เครดิต ให้กู้ยืมในระยะนี้ อาจถูก ..ชักดาบ...ไม่ได้คืน

การงาน เป็นระยะที่ควรตรวจสอบสถานะการเงินทั้งของกิจการ และของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ในวันที่ 29-31 ให้ระวังการลงนามในเอกสารสัญญา เพราะอาจมีนัยยะซ่อนเร้น ที่จะทำให้ชาวราศีมีน รับผิดชอบ มีภาระหนี้สินที่ไม่ได้เป็นผู้ก่อ ที่จะส่งผลให้ตัวเองและกิจการงาน เสียหายอย่างร้ายแรง!!

ความรัก ปลายสัปดาห์ ร่วมสนุก สังสรรค์ พบปะสมาคมกับมิตรสหาย อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ควรใช้เวลาพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะตัดสินใจ กับเขา/เธอ คนนั้น ที่มีนิสัยคิดเล็กคิดน้อย ไม่ยอมเสียเปรียบใคร จะทนได้หรือไม่?

โชคลาภ ปลายสัปดาห์ วันที่ 1-2 อยู่ในเกณฑ์ดี แต่การแสวงหาโชค หาลาภ แต่ให้ระวังข้อมูลที่ได้มา อาจพลิกผันทำให้ลาภที่ควรจะได้..เสียไป

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับ..หัวใจ และ สันหลัง โดยเฉพาะผู้ที่เคยเป็นมาก่อน ถ้าประมาท ไม่ดูแลให้ดีๆ ก็มีโอกาสกลับมาเป็นใหม่ในระยะนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook