ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่มีติดขัด มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทางไกลทั้งไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ แต่ให้ระวัง อาจต้องเสียเงินจำนวนมากกว่าที่คาดการณ์ไว้..

การงาน เป็นระยะที่ควรระวังปัญหา ..ผลประโยชน์ขัดกัน....สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจร่วมกับมิตรสหาย ที่อาจทำให้หวาดระแวง ไม่เชื่อถือกันและกัน โดยเฉพาะวันที่ 29-31 ควรอดทน อดกลั้น การใช้คำพูดจากอารมณ์ที่รุนแรง เพราะมีโอกาสทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ความรัก เป็นระยะที่คนโสดอาจสะดุดรัก เจอคนถูกใจ ที่เป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนา หรือ ผู้ที่แสดงตนว่าเคร่งในศาสนามาก ๆ ที่ยังไม่ควรทุ่มเทให้ทั้งใจ พิจารณาตรวจสอบให้รอบคอบ แน่ใจ เพราะมีเกณฑ์ที่..เขา/เธอ มีเจ้าของที่ถูกต้องตามกฎหมายแล้ว และในวันที่ 29-31 ให้ระวัง เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงให้เสียทรัพย์สิน เงินทองจำนวนมากให้กับเพศตรงข้ามที่มีสัมพันธ์ด้วย

โชคลาภ เป็นสัปดาห์ที่โชคลาภ มีเกณฑ์ลอยเข้ามาหาเอง โดยไม่ต้องวิ่งเต้น แสวงหา หรือ ด้วยการ “เสี่ยง”

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ “ดูดี” อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook