ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 ตุลาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ลาภโดยเสน่หา ได้รับทรัพย์สินมีค่า หรือได้ส่วนแบ่งมรดกจากญาติเพศหญิง วันที่ 18-19 การเจรจา ติดต่อ ด้วยถ้อยคำที่ “หวานหู” มีโอกาสได้รับความสำเร็จดังที่ปรารถนา ..รายจ่ายในสัปดาห์นี้ มีเกณฑ์หมดเปลืองจากเรื่องฟุ่มเฟือยของตัวเองและคนใกล้ชิด!!

การงาน วันที่ 15-17 ให้ระวังการเจรจาติดต่อกับผู้ที่มามีปฏิสัมพันธ์ด้วย รวมถึง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจเป็นดาบสองคม ...หวาดระแวง จุกจิกมากไป กลัวเสียเปรียบ เสียรู้ ก็อาจทำให้เสียผลที่จะได้เช่นกัน

ความรัก ความรัก คือ ความทุกข์อย่างแท้จริง โดยเฉพาะกับชาวราศีตุลย์ที่มีความรักที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม...รักซ้อน ซ่อนรัก ทั้งกับตัวเอง คู่ครอง และ คู่รัก กับปัญหาทางด้านกฎหมาย อาจถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ ขอหย่า ขอแบ่งทรัพย์สิน ฯลฯ ..

โชคลาภ วันที่ 15-16 ควรหลีกเลี่ยง “เสี่ยง” ที่จะแสวงหาโชคลาภ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook