ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ก.ย. - 5 ต.ค 2557
สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...
การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่ให้ระวังวันที่ 29-30 รอบคอบ อย่าประมาท อาจมีเหตุที่ทำให้ต้องเสียเงิน ...เสียค่าปรับ ถูกเรียกร้องค่าเสียหาย จนถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ
การงาน การติดต่อ เจรจา นัดหมาย กับบุคคลที่อยู่ในวงการศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ โดยเฉพาะการร่วมหุ้น ลงทุนทางธุรกิจระยะยาว อยู่ในเกณฑ์ดี จะได้รับผลสำเร็จดังที่หวัง แต่ให้ระวัง อย่าประมาท โดยเฉพาะวันที่ 29-30 สำหรับผู้ที่จะต้องโยกย้าย หรือ เดินทางไกล อาจเจออุปสรรค หรือ อุบัติเหตุ ที่จะต้องทำให้คลาดเคลื่อน ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้
ความรัก เป็นระยะที่ควรเปิดโอกาส เปิดใจ ให้กับความรัก ยิ้มรับให้กับคนที่เข้ามาหา โดยเฉพาะคนที่มีบุคลิก ลักษณะ หรือ ทัศนคติ ที่แตกต่างสุดขั้วกับชาวราศีมีน เพราะอาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่แท้จริงแล้ว
ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรดูแล เอาใจใส่ ญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ เพราะอาจมีอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน
โชคลาภ วันที่ 29-30 ควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ...สวรรค์ไม่เข้าข้าง มีโอกาสขาดทุนสูงมาก
สุขภาพ ควรระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับ..หัวใจ และ สันหลัง โดยเฉพาะผู้ที่เคยเป็นมาก่อน ถ้าประมาท ไม่ดูแลให้ดีๆ ก็มีโอกาสกลับมาเป็นใหม่ในระยะนี้
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)