คนอวดผี 3 กันยายน 2557

คนอวดผี 3 กันยายน 2557

คนอวดผี 3 กันยายน 2557
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รายการคนอวดผีตอนล่าสุด วันที่ 3 กันยายน 2557 "วิญญาณพ่อสละชีวิตช่วยลูก!" (ตอน2)

คนอวดผี 3 กันยายน 2557คนอวดผี 3 กันยายน 2557

Clip Battle

(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิป)

คนอวดผี คนอวดผี

คลิปแรก "คลิปขอไปด้วย" เป็นคลิปที่ถ่ายได้จากกล้องวรจรปิดสำหรับป้องกันการโจร แต่จากในคลิปวิดีโอที่ถ่ายได้ปรากฎภาพของเงาสีดำที่กำลังเดินตามคนในคลิปอยู่ ไม่รู้ว่าเงาที่เดินตามนั้นเป็นเงาจริงๆ หรือว่าเป็นวิญญาณที่ของไปด้วยกันแน่

คนอวดผี คนอวดผี

คลิปที่สอง "กลับบ้านไม่ได้" เป็นคลิปที่ถ่ายบรรยากาศภายในห้องเรียนที่ครูกำลังสอนหนังสือ และเมื่อสอนเสร็จทั้งครูและนักเรียนคนอื่นๆ ต่างกลับบ้าน แต่มีนักเรียนคนหนึ่งที่ไม่ยอมกลับบ้านสาเหตุอะไร ดูในภาพจะเห็นว่ามีศรีษะของผู้หญิงคนหนึ่งโผล่มาจากหลังกระดานดำนั้นเอง

คนอวดผี คนอวดผี

คลิปที่สาม "คลิปพลังงานหลอกหลอน" เป็นคลิปที่ถ่ายได้จากกล้อง CCTV ของบ้านหลังหนึ่งตรงบริเวณสระว่ายน้ำ จากคลิปจะเห็นว่าเป็นพลังงานสีขาวๆ ที่กำลังเดินอยู่บนผิวน้ำไม่รู้ว่าพลังงานที่เห็นนี้เป็นอะไรกันแน่

ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี

(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิป)

คนอวดผี คนอวดผี

สำหรับช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผีในวันนี้เป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่ เกี่ยวกับความรักของพ่อ (นายเดช รอดโต) ที่มีต่อลูกและครอบครัว ที่พยายามช่วยเหลือครอบครัว หลังจากที่ลูกชายได้ไปมีสัมพันธ์กับหญิงสาว แล้วทางฝ่ายผู้หญิงเรียกเงินและทองจำนวนหนึ่ง โดยทางครอบครัวของนายเดชพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจะนำเงินมาจ่ายให้แต่ก็ไม่สามารถหาเงินมาได้

คนอวดผีคนอวดผี

นายเดชผู้เป็นพ่อจึงตัดสินใจช่วยเหลือลูกชายและครอบครัวด้วยวิธีที่ไม่คาดคิด นั่นคือ การแขวนคอตายที่ต้นมะรุมหลังบ้าน พร้อมกับทิ้งจดหมายลาตายเอาไว้ใจความว่า "หาทางออกให้ได้แล้ว เอาเงินตัวนี้ไปให้เขา พ่ออยู่ก็ทำกินไม่ได้ จากพ่อ" ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้สร้างความสะเทือนใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก

คนอวดผีคนอวดผี

ทางครอบครัวจึงอยากให้ "ริว จิตสัมผัส" ช่วยบรรเทาทุกข์ด้วยการสื่อสารกับดวงวิญญาณของนายเดช ว่ายังห่วงอะไรอีกไหม ต้องการอะไรอีกไหม....

ริว จิตสัมผัส ได้ทำการสื่อสารกับดวงวิญญาณของคุณเดช ได้บอกว่าคุณเดชได้คิดฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้ง เพราะคิดว่าตัวเองเป็นอัมพฤตอยู่ไปก็เป็นภาระ แต่ด้วยกำลังใจจากครอบครัวทำให้เลิกคิด จนมาเกิดเรื่องราวดังกล่าวจนเครียดทำให้เค้าต้องหาทางออกด้วยวิธีฆ่าตัวตาย เพราะความที่รักครอบครัว

คนอวดผี คนอวดผี

หลังจากที่ริวได้ทำการสื่อสารกับดวงวิญญาณคุณเดช ก็ได้ทราบว่าตัวคุณเดชนั้นห่วงและรักครอบครัวมาก ตลอดเวลาทีผ่านมาตัวเองนั้นทำเพื่อครอบครัวมาตลอด จนไม่เคยนึกถึงตัวเอง และได้มีประโยคหนึ่งที่พูดกับคนในครอบครัวบ่อยๆ ว่า "ถึงบ้านเราจะไม่มีเงินมากมาย แต่พ่อก็ไม่เคยให้ใครดูถูก"

คนอวดผีคนอวดผี

และสุดท้ายทางรายการได้ฝากทิ้งท้ายเอาไว้สำหรับเรื่องราวของคุณเดชไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ชมทุกท่าน เกี่ยวกับความรักของบุพการีที่มีต่อลูกว่ายิ่งใหญ่แค่ไหน...

คนอวดผีคนอวดผี

ล่าท้าผีปีชง

(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิป)

 ล่าท้าผีปีชงล่าท้าผีปีชง

ล่าท้าผี พบกับ ซีน เกิดปีระกา และ ฟลุ๊ค เกิดปีชวด มาเป็นแขกร่วมล่าท้าที่บ้านร้างหลังหนึ่งที่เคยมีผู้หญิงชราอยู่ในบ้านอยางมีความสุข จนกระทั่งมีคนร้ายบุกเข้ามาฆาตกรรมเกิดขึ้น ทำให้ชาวบ้านแถวนั้นหวาดกลัวเป็นอย่างมาก ตามมาดูกันว่าแขกรับเชิญทั้งสองคนจะพบเจอกับอะไรบ้าง....

คนอวดผีคนอวดผี

คนอวดผีคนอวดผี

คนอวดผีคนอวดผี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook