ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1 - 7 ก.ย. 2557

  สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน โอกาสในการแสวงหารายได้มาจาก การใช้สติปัญญา วาจาที่ทำให้คนเชื่อถือ แต่ให้ระวังอารมณ์รีบร้อนเกินไป ..ประมาท เผลอ สะเพร่า อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านเลยไป ...สัปดาห์นี้เหมาะจะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ ทั้งลงทุน ขยายงาน ทำโครงการใหม่ หรือ หางานใหม่ เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง โดยเฉพาะธุรกิจค้าขายสินค้า ในโลกออนไลน์ กับสินค้าชิ้นเล็ก ๆ สวยงามประณีต จะได้ผลดีเป็นพิเศษ

ความรัก วันเวลาที่เฝ้ารอมาถึงแล้ว สำหรับชาวราศีสิงห์ที่ยังโสด ที่เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ตัวเอง ...เปลี่ยนทรงผม เสื้อผ้าชุดใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม งานสังคมที่ไม่เคยทำ หรือไปยังสถานที่ที่ไม่เคยไป จะมีโอกาสทำให้ได้พบความรื่นรมย์ เป็นที่สะดุดตา สะดุดใจ มีคนมารักใคร่ ชอบพอ...ให้เลือกได้ และสำหรับคู่รัก คู่ครองของชาวราศีสิงห์ ระยะนี้ควรตามติดอย่าให้ห่าง เพราะเสน่ห์ที่มีล้นเหลือในระยะนี้ อาจทำให้มีปัญหาได้

โชคลาภ วันที่ 3-5 โอกาสในการแสวงหาโชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังคิดเร็ว ใจเร็วด่วนได้ อาจทำให้ลาภที่ลอยมา ผ่านเลยไปได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะกินอาหารแปลกๆ รสชาติที่ไม่คุ้นลิ้น โดยเฉพาะระหว่างเดินทาง เพราะมีโอกาส..อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ท้องร่วง จนเข้าโรงพยาบาลได้

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook