ทำนายดวงความรักหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี

ทำนายดวงความรักหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี

ทำนายดวงความรักหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เอาใจสาวๆ ชาวสนุก!ดูดวงกับการทำนายรักของหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี 12 สไตล์ มาดูกันสิว่าหนุ่มข้างกายของคุณเป็นแบบไหน....

ทำนายดวงความรักหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศีทำนายดวงความรักหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี

ดูดวงความรักหนุ่มราศีเมษ หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเองมากๆเลย ถ้าคนรักของเขาไม่เอาใจ หรือบีบบังคับเขา จะทำให้เขาไม่พอใจได้เลยนะ เขาจะเป็นคนที่ค่อนข้างเย็นชาหน่อย แต่เป็นคนตรงไปตรงมาไม่ซับซ้อน ไม่กลับคำ คำไหนคำนั้น เวลาทำอะไรจะไม่คิดเห็นใจของอื่นหรือความรู้สึกของคนอื่นว่าจะเป็นอย่างไร ถ้าใครที่จะเป็นคนรักของเขาต้องใจเย็น เก็บอารมณ์ให้มาก ไม่งั้นมีเรื่องแน่นอน

ดูดวงความรักหนุ่มราศีพฤษภ หนุ่มที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่มีเสน่ห์แรงแต่ใช้ชีวิตแบบสบายๆ รอบคอบ สุภาพอ่อนโยน และเขายังเป็นผู้ชายที่มีความโรแมนติกมากๆ และยังสามารถยอมรับความเอาแต่ใจของคนรักได้ดีอีกด้วย เขาพร้อมที่จะดูแลและให้อิสระกับคนที่เขารัก เขาไม่ชอบผู้หญิงที่สกปรก ซกมก เกลียดมากๆ

ดูดวงความรักหนุ่มราศีเมถุน หนุ่มที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่มีความฉลาด ว่องไว อารมณ์ไม่แน่นอนสักเท่าไหร่ ไม่จริงจังอะไรมากนัก เขาไม่ชอบให้คนรักของเขาพูดหรือทำอะไรที่ซ้ำซากๆ เพราะเขาเป็นคนที่ขี้รำคาญ ความอดทนน้อยมาก ยังไงก็ตามถ้าจะทำอะไรควรจะพูดจาหวานๆกับเขา แต่ก็อย่ามากเกินไปเพราะเขาอาจรำคาญได้

ทำนายดวงความรักหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศีทำนายดวงความรักหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี

ดูดวงความรักหนุ่มราศีกรกฏ หนุ่มที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่ขี้อาย ขี้แวง อารมณ์เปลี่ยนแปลงบ่อยเหมือนอากาศ เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย บางครั้งเขาจะชอบคิดไปเองในเรื่องความรัก ไม่ชอบผู้หญิงที่เอาแต่ใจมากๆ เป็นคนที่ขี้ระแวงมาก จนทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชาซะงั้น แต่ตัวเขาก็มีสิ่งที่น่าค้นหาเยอะนะ

ดูดวงความรักหนุ่มราศีสิงห์ หนุ่มที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่มีมารยาทให้ความเคารพคนที่มีอายุสูงกว่า ทำอะไรต้องมีเหตุผลอยู่เสมอ เวลาคนรักของเขาจะทำตัวเอาแต่ใจตัวเอง เขาก็ต้องการคำพูดที่มีเหตุผล หนุ่มในราศีนี้ส่วนใหญ่จะได้แฟนที่เป็นตัวของตัวเอง และแฟนของเขาต้องสวย ดูดี พร้อมที่เดินร่วมทางไปกับเขาเป็นความรักสมบูรณ์แบบ

ดูดวงความรักหนุ่มราศีกันย์ หนุ่มที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาทำประจบประแจงเพื่อหวังประโยชน์ เขาเอาใจเก่งมาก แต่เขาจะไม่ค่อยตามใจสักเท่าไหร่หรอก แต่อาจจะตามใจบ้างเป็นบางเวลาเท่านั้น เขาไม่ชอบให้ใครมาแสดงความคิดเห็นในสิ่งที่เขาเป็น แต่ถ้าแสดงความคิดเห็นในทางที่ดีแนะนำให้ปรับปรุงตัวพัฒนาตัวเอง เขาก็จะนำคำเหล่านั้นที่มีประโยชน์มาเปลี่ยนแปลงตัวเขาเอง

ดูดวงความรักหนุ่มราศีตุลย์ หนุ่มที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก จนสาวๆ ล้อมหน้าล้อมหลังเลยทีเดียว เขาเป็นคนเนื้อหอม แต่ไม่ค่อยจะมีน้ำใจเท่าไหร่หรอก แถมยังดุดันอีกต่างหากถึงข้างนอกจะดูสุขุม หรือ อ่อนโยน แต่เวลาเขาโกรธ เขาจะเหมือนพายุร้ายนี้เอง เขาไม่ชอบให้แฟนตัวเองทำตัวเด่นในสังคม ไม่ชอบผู้หญิง ขี้โม หรือพูดมาก

ดูดวงความรักหนุ่มราศีพิจิก หนุ่มที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่รักจริงหวังแต่ง เวลารักใครจริงเขาจะรักแบบสุดๆ เขาจะพร้อมยอมทุกอย่างเลย เขาเอาอกเอาใจคนเก่งนี่แหละเสน่ห์ในตัวเขา เขาจะพูดออกมาตามที่เขาคิดไว้ พูดความจริงแต่ไม่ถึงกับขนาดทำร้ายความรู้สึกคนอื่นหรอกนะ เขาชอบผู้หญิงที่พูดคำไหนคำนั้น ไม่ชอบความไม่แน่นอน

ทำนายดวงความรักหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศีทำนายดวงความรักหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี

ดูดวงความรักหนุ่มราศีธนู หนุ่มที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่หาเงินเก่งและใช้เงินเก่งด้วย เวลาคบใครเขาต้องการความจริงใจ ถ้าเขารู้ว่าคนรักของเขาไม่จริงใจ เขาจะตีตัวออกห่างทันที เป็นคนจรงไปตรงมา ชัดเจน ไม่ชอบพูดอะไรที่มันคิดยากอ้อมค้อม คนรักของเขาจะต้องเป็นคนที่น่าค้นหาและน่าติดตาม ไม่งั้นเขาจะเบื่อเอาง่ายๆเลย

ดูดวงความรักหนุ่มราศีมังกร หนุ่มที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่ชอบง้อคนรัก ไม่ว่าแฟนของหนุ่มราศีมังกรจะเอาแต่ใจหรือน่าเบื่อบ้างบางที เขาก็จะง้อเขาทุกอย่าง เพราะเขาเป็นคนที่เก็บอารมณ์เก่ง ไม่เจ้าชู้ไม่มองสาวอื่น ก่อนจะทำอะไรต้องมีการวางแผนล่วงหน้าเรียบร้อย เขาไม่ชอบผู้หญิงที่เปรี้ยวหรือทันสมัยมากนัก บางคนอาจจะมองหนุ่มราศีมังกรว่าเป็นคนขี้เหนียว แต่ไม่ใช่ แค่ก่อนจะใช้เงินซื้ออะไร ต้องคิดให้รอบคอบก่อน

ดูดวงความรักหนุ่มราศีกุมภ์ หนุ่มที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่รักอิสระเอามากๆ ไม่ชอบทำอะไรที่อยู่ในกรอบ ไม่ชอบกฏเกณฑ์ เวลาคบใครคุณจะใช้เหตุผลเป็นหลัก ไม่ชอบง้อแฟน ไม่ว่าแฟนจะเอาแต่ใจแค่ไหนก็ตาม และถ้าแฟนของหนุ่มราศีกุมภ์อ้อนมากเกินไปก็จะรำคาญทำให้มีปากเสียงกัน และที่สำคัญหนุ่มๆ ราศีนี้เกลียดคนโกหกมากที่สุด ไม่ชอบการแข่งขันเอาดีเอาเด่น

ดูดวงความรักหนุ่มราศีมีน หนุ่มๆที่เกิดในราศีนี้มักเป็นคนที่ไม่ค่อยจะขี้หึงมากนัก เขาจะให้อิสระกับคนรักมากกว่าที่จะตามติดตลอด แต่เขาเป็นคนที่อารมณ์ไม่แน่นอนมากนัก เวลาเขาโกรธจะเหมือนภูเขาระเบิดเลยแหละ แต่เวลาคนรักของเขางอลหรือแสดงออกว่ารำคาญเขา เขาจะไม่แค้นเคือง เขากลับเป็นฝ่ายเอาใจคนที่เขารัก แต่เขาเป็นผู้ชายที่อ่อนไหว เปลี่ยนอารมณ์เร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook