ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 - 31 ส.ค. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้รับส่วนแบ่งผลประโยชน์จากกองมรดก ผลกำไรจากการลงทุนทางธุรกิจ แต่ให้ระวังการเดินทางไกล หรือมีคดีความในระยะนี้ อาจทำให้ลาภ ผลประโยชน์ที่ได้มา...หมด

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ต้อง “ถึงลูกถึงคน” เอาจริงเอาจัง ตามติดในการเจรจา ติดต่อกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ถึงจะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่ให้ระวังการติดต่อ หาผลประโยชน์กับหน่วยงาน องค์กรขนาดใหญ่ อาจได้ผลไม่คุ้มค่ากับ เงินทอง ชื่อเสียง เกียรติยศ ที่ต้องเสียไป

ความรัก เป็นระยะที่ควรระวังคำพูด “อวดฉลาด” กับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ความสัมพันธ์ที่ “แย่” อยู่แล้ว มีปัญหามากขึ้น สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่มีรักซ้อน ซ่อนรัก กับคนมีคู่ครองแล้ว ระวังเรื่องอื้อฉาว ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และอาจถูกฟ้องร้องได้อีกด้วย

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ โดยเฉพาะปลายสัปดาห์ เพราะอาจมีอุบัติเหตุ ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์การแสวงหาโชคลาภ พลิกผัน ไม่แน่นอน ได้มาก..หมดมาก ควรพิจารณาข้อมูลให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ “ดูดี” อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook