ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18 - 24  ส.ค. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน รับมาก จ่ายหมด...เป็นสัปดาห์ที่รายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการทำงาน และ โชคลาภที่ลอยเข้ามา แต่ให้ระวัง พิจารณาให้รอบคอบ กับการนำเงินที่ได้ไปลงทุนต่อเนื่อง ขยายงาน อาจทำให้การเงินติดขัด หมุนไม่ทันในตอนปลายเดือนได้

การงาน การเจรจา ติดต่อ โดยเฉพาะกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าเผลอ!! เพราะอาจพลิกผัน เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอย่าให้ความรู้สึก อารมณ์ อยู่เหนือเหตุผล พิจารณาอย่างมีสติ และ รอบคอบ ก็จะทำให้ธุรกิจ หน้าที่การงานไม่มีอุปสรรค หรือ ปัญหาใหญ่โต แต่สำหรับ กิจการครอบครัว ให้ระวังการเปลี่ยนแปลงวิธีบริหารงาน อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ได้

ความรัก งานกับความรัก ที่แยกไม่ออก สำหรับชาวราศีตุลย์ระยะนี้ อารมณ์หงุดหงิดไม่พอใจในเรื่องงาน อาจทำให้ความรักมีปัญหา แต่สำหรับคนโสด ปัญหาเรื่องงานที่ต้องแก้ไขร่วมกัน อาจทำให้ความสัมพันธ์กับคนที่คุณพึงใจ แนบแน่นมากขึ้น จนกลายเป็นความรัก

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล ความรู้สึกของ “พระในบ้าน” ญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ หลีกเลี่ยงที่จะมีปัญหา ขัดแย้งในเวลานี้ เพราะอาจทำให้ท่านไม่สบายใจ เจ็บป่วยได้

โชคลาภ พิจารณาให้รอบคอบกับข้อมูล ข่าวสาร ที่ได้มาจากคนในวงการเดียวกัน หรือจากแหล่งที่น่าเชื่อถือที่สุด ก่อนจะตัดสินใจเสี่ยง เพราะอาจพลิกผัน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างรวดเร็วเกินกว่าจะคาดคิด

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook