ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17  ส.ค. 2557

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึง เป็นคนชอบเรียนรู้ และ ชอบสั่งสอน แต่การถ่ายทอดความรู้ ข้อมูลใดๆ จะมาจากสิ่งที่ตัวเองได้เห็น และ ได้ยินเท่านั้น จะจริงหรือเท็จ จะมีความนัย ลับ ลวง พราง หรือไม่....ไม่สน!!!

การเงิน โอกาสเพิ่มพูนรายได้มีเข้ามาหลายทาง ระยะนี้ทุกอย่าง “เป็นเงินเป็นทอง” สำหรับชาวราศีมิถุน แต่ให้ระวังจะถูกหลอกลวง งมงาย ให้เห็นผิดเป็นชอบ เสียเงินจำนวนมาก...จากคนที่ดูดี น่าเชื่อถือ ศรัทธา หรือ พวกอลัชชี

การงาน ธุรกิจ หรือกิจการที่มีหุ้นส่วน ให้ระวัง ..เงินทองของบาดใจ...ข้อมูล การสื่อสารที่ไม่ชัดเจน อาจทำให้หวาดระแวง ผิดใจ จนแตกหักกันได้ แต่โดยทั่วไป เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะผลักดัน สร้างสรรค์งานจากจินตนาการ และอย่า “ฝืน ดึงดัน” ทำงานที่ต้องฝืนใจ เพราะอาจทำให้งานเสียหาย และ เสียชื่อเสียงได้

ความรัก ความรักกับเงินตรามาด้วยกัน ....ถ้ายังลังเล ยังต้อง “จับปลาสองมือ” ทรัพย์สินเงินทองของคุณช่วยได้ อาจเป็นจุดกึ่งกลางมาประนีประนอม โดยเฉพาะในเวลานี้ เวลาที่คู่รัก คู่ครอง ของคุณ..ขาดแคลน แต่สำหรับคนโสด ปลายสัปดาห์ให้ระวังความรักที่ผ่านเข้ามา ..มาเร็ว เคลมเร็ว และไปเร็ว

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา ให้มาก ๆ โดยเฉพาะต้นสัปดาห์ ทั้งเรื่องการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย และ อุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง

สุขภาพ ไม่ควรประมาท ...สำหรับสตรีราศีมิถุนที่กำลังตั้งครรภ์ ยังควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากๆ .. ระวังอุบัติเหตุจากการกระทบ กระแทก หรือ ตกจากที่สูง เช่นกัน

โชคลาภ ดาวอังคาร ดาวบาปเคราะห์โคจรเข้ามาสถิตยังราศีที่มีผลกับโชคลาภทางการเงินของชาวราศีมิถุนแล้ว เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า..ควรหลีกเลี่ยงที่จะ..เสี่ยง..ที่จะแสวงหาลาภผลด้วยการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือ การพนัน เพราะมีเกณฑ์ที่จะขาดทุน หมดตัว สูงมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook