5 สถานที่ยอดฮิต ขอพรเรื่องความรัก

5 สถานที่ยอดฮิต ขอพรเรื่องความรัก

5 สถานที่ยอดฮิต ขอพรเรื่องความรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เนื้อคู่ แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากเจอคู่แท้ บางคนหามานานก็ยังไม่เจอ ชาวสนุก!ดูดวง ลองนำเคล็ดลับนี้ไปใช้ดูสิคะ เคล็ดลับที่ว่านี่ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร แค่ลองไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพรตามสถานที่ฮิต 5 แห่งนี้ดูรับรองไม่ว่าจะเป็นเรื่องเนื้อคู่หรือความรัก ก็สดใสราบรื่นแน่นอน

พระตรีมูรติ พระตรีมูรติ

1.พระตรีมูรติ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สมกับที่เป็นเทพแห่งความรักจริงๆเพราะไม่ว่าใครที่ต้องการจะสมหวังในเรื่องของความรักต่างก็ไปขอพรพระตรีมูรติกันทั้งนั้น ซึ่งในการไหว้นั้นของที่ใช้จะเป็นสีแดงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกุหลาบสีแดง ธูปสีแดง เทียนสีแดง และถ้าจะให้พรที่ขอนี้เป็นจริงต้องไปไหว้ในวันพฤหัสบดีค่ะ ไหว้ตอนเวลาประมาณ 9.30 น.และ 21.30 น.เค้าว่ากันว่ารักนี้จะสมหวังชัวร์ๆ

พระแม่อุมาเทวี พระแม่อุมาเทวี

2.พระแม่อุมาเทวี วัดแขก

เป็นเทพอีกองค์หนึ่งที่สมหวังในความรักกับรักแท้ที่บริสุทธิ์ ซึ่งการไหว้บูชาพระแม่อุมาเทวีจะเน้นในเรื่องของอาหารค่ะเพราะจะถวายแต่ผลไม้เท่านั้น เนื่องจากท่านเป็นโยคินีจะไม่ทานเนื้อสัตว์ส่วนดอกไม้ก็จะเน้นเป็นดอกดาวเรือง ดอกล้วยไม้และก็ดอกกุหลาบเท่านั้นค่ะ

เจ้าแม่เขาสามมุข เจ้าแม่เขาสามมุข

3.เจ้าแม่เขาสามมุข จังหวัดชลบุรี

อีกหนึ่งตำนานเกี่ยวกับความรักที่ซาบซึ้งกัดกินใจ แต่ตำนานนี้อาจะไม่แฮปปี้ เอ็นดิ้งเหมือนกับตำนานอื่นเค้า เพราะท้ายที่สุดไม่มีความสมหวังใดๆจะมีเหลือก็เพียงแต่ความซาบซึ้งในรักแท้ของคนสองคนเท่านั้นใครอยากจะลองเดินทางไปขอพรที่นี้ก็เชิญได้เลยนะคะ

ศาลแม่นาคพระโขนงศาลแม่นาคพระโขนง

4.ศาลแม่นาคพระโขนง ซอยสุขุมวิท 77

หากใครจะย่นระยะทางให้ใกล้สักหน่อย การมาขอพรความรักที่ศาลแม่นาคพระโขนง ( วัดมหาบุศย์ )ก็เป็นทางเลือกนึงที่ดีไม่น้อยค่ะคนไหนที่มั่นคงในรักแท้แบบนี้อยากจะไปขอพรจากแม่นาคก็ไปได้แม่นาคท่านอาจจะเห็นใจช่วยให้เราสมหวังก็ได้น๊า

พระลักษมีพระลักษมี

5.พระลักษมี เกษรพลาซ่า

สถานที่ขอพรอีกแห่งในย่านกรุงเทพฯ คือพระลักษมี บริเวณศูนย์การค้าเกษรพลาซ่าค่ะ ซึ่งเหตุบางคนเลือกมาขอพรที่นี้เพราะในตำนานกล่าวถึงพระลักษมีว่าเป็นที่รักยิ่งขอพระสวามีเลยทีเดียว ทำให้ใครต่อใครต่างเลือกมาไหว้พระลักษมีเพราะอยากสมหวังในรักและเป็นที่รักของคนรักนั่นเองค่ะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook