ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10  ส.ค. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้มีโอกาสเพิ่มพูนจากงานเขียน งานพูด และในแวดวงการศึกษา แต่เป็นระยะที่จะต้องระวังถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์จากบุคคลใกล้ชิดหรือเคารพนับถือ...กู้ยืมเงินหรือให้เซ็นชื่อค้ำประกัน ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากและทำให้เดือดร้อนได้

การงาน ธุรกิจค้าต่าง ตัวแทน เอเย่นต์ อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า แต่โดยทั่วไปเป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง การสื่อสาร..ติดต่อ เจรจา ..เข้าใจคนละเรื่อง หรือ เอกสารสำคัญ สัญญา ผิดพลาด หรือมีลับลมคมใน จนอาจทำให้เสียเปรียบ ถูกฉ้อโกง ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

ความรัก สำหรับชาวราศีกุมภ์ผู้กว้างขวาง เป็นที่รักใคร่ในหมู่มิตรสหาย ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง... รักสนุกเลยเถิด จนมีสัมพันธ์รัก รักซ้อนทั้งของตัวเอง กับคนที่มีเจ้าของแล้ว ที่อาจทำให้ทุกข์จาก ...ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี ทำให้เสื่อมเสียเกียรติยศ ชื่อเสียง

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ระมัดระวัง ดุแล สุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ เพราะมีโอกาสเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีกำไร แต่ให้ระวังได้มาก็อาจหมดไปเพราะถูกหลอกลวง คดโกง

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ “ดูดี” อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook