ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 ก.ค. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน จากวันที่ 23-27 โอกาสที่จะแสวงหาลาภผล หรือ รายได้เพิ่มพูน อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากจากการทำงานและ..ที่ไม่คาดฝัน..แต่ได้มาเท่าไหร่ ก็มีเกณฑ์..หมด..อย่างกะทันหัน เช่นกัน จากภาระหนี้สินที่คั่งค้าง หรือ เรื่องของครอบครัว

การงาน ธุรกิจ หน้าที่ การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี ..ลงทุน ขยายงาน เริ่มโครงการใหม่ มีโอกาสสำเร็จ ดังที่หวัง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ดูหน้า กริยา ท่าทางของผู้ที่มีปฏิสัมพันธ์ด้วย ..อารมณ์ปรวนแปร พูดจาไม่ถูกหู ก็อาจทำให้การติดต่อ เจรจา มีปัญหา ถึงล้มเหลวได้

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีกรกฎที่ยังโสดสามารถใช้..จิตใต้สำนึก..ของตัวเอง เป็นสื่อนำพาให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ คนที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว เรื่องครอบครัว ภาระที่หนักอึ้ง ยังอาจเป็นปัญหาที่ทำให้บรรยากาศความรักไม่สดใส แต่ระวัง การหนีปัญหา หาความสุขจากการสื่อสารในโลกออนไลน์ อาจทำให้ทุกข์หนักกว่าที่เป็นอยู่

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ "พระในบ้าน" ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหัน

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ถนอมดวงตา.....ดูแล ทะนุถนอมให้มากๆ ..หลีกเลี่ยงการใช้สายตามากเกินไป โดยเฉพาะกับเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ อุปกรณ์สื่อสารอื่นๆ

โชคลาภ วันที่ 23-24 อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ควรพิจารณาข้อมูลที่ได้มาอย่าง "ลับ" อาจทำให้พลิกผันได้ง่ายๆ

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะเดินหน้า จะมีพลังที่จะขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ และสามารถสร้างสภาวการณ์ สร้างเงื่อนไขที่ต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งพิง หรือ อาศัยใคร แต่ควรระวัง ต้องไม่ใช่เป็นการกระทำที่รุนแรง หรือ ..เหยียบหัว ทำลายล้าง ผู้อื่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook