ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ก.ค. 2557


สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน ญาติผู้ใหญ่ บ้าน ที่ดิน อยู่ในระยะให้โชค ได้ลาภ กับชาวราศีกุมภ์ แต่ให้ระวังถูกหลอกลวง เอาเปรียบ หรือ ภาระหนี้สินที่คั่งค้าง ,แพ้คดีความ ที่ทำให้ลาภที่ได้มา..หมดไป

การงาน ธุรกิจที่ดิน หรือ กิจการที่เกี่ยวกับเกษตร กสิกรรม เลี้ยงสัตว์ อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ให้ระวัง พิจารณาให้รอบคอบกับการลงทุน ขยายงาน หรือ เสนอขอทุน เรียนต่อ ดูงาน ต่างประเทศ ที่มีข้อมูลโอ้อวดเกินจริง อาจทำให้สะดุด มีปัญหาในระยะยาวได้

ความรัก ญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ทั้งทางตรงหรือทางอ้อม หรือ อาจทำให้พบรัก เจอรักที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน แต่ให้ระวังสัมพันธ์รักจากการเดินทางไปต่างประเทศ หรือ แสวงบุญ อาจเจอรักเก่า คนรักเก่า ที่ตามมาหลอกหลอนให้ต้องทุกข์ ระทมอีก!!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล "บ้าน" ให้สะอาดตา สวยงาม สบายตา ก็จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวอยากอยู่ "บ้าน" ที่ทำให้สบายใจ

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ยังโคจรสถิตในราศีที่มีผลกระทบในเรื่อง "เสี่ยง" ของชาวราศีกุมภ์สูงมาก ควรหลีกเลี่ยง การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ "ดูดี" อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook