ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ก.ค.  2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน ต้นสัปดาห์ อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์การพบปะสังสรรค์ มิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่ให้ระวัง พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจถูกเอาเปรียบ ..ได้ไม่เท่ากับที่ต้อง..เสีย

การงาน งานนายหน้า ตัวแทนค้าต่าง หรือ เอเย่นต์ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง และเป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะเจรจา หาข้อตกลง ร่วมกันกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะมีโอกาสได้รับความร่วมมือสูง จะสำเร็จดังที่คาดหวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางาน ติดต่อ ขอความช่วยเหลือจากมิตรสหาย เสนอผลประโยชน์ให้บ้าง ก็อาจสำเร็จสมปรารถนา

ความรัก ความรักที่เคยนิ่งสนิท ไม่มีปัญหา แต่น่าเบื่อหน่ายสำหรับชาวราศีธนูบางท่าน เป็นระยะที่ควรเพิ่มหวาน เติมโรแมนติคบ้าง เพื่อรักที่แสนดี จะได้งดงาม ยั่งยืนต่อไป และสำหรับคนโสด สังสรรค์ ออกงานสังคมระยะนี้ จะมีโอกาสพบรัก เจอคู่ใจ ที่จะเดินเคียงข้างไปด้วยกันได้

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญมากๆ กับ "ครอบครัว" โดยเฉพาะความสัมพันธ์กับญาติผู้ใหญ่ ...พระในบ้าน ซึ่งจะเป็นสิริมงคลที่จะทำให้ชาวราศีธนู มีชีวิตที่เจริญ รุ่งเรือง และก้าวหน้ามากขึ้น

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้มีปัญหากับสุขภาพ จนเจ็บป่วย เรื้อรังได้

โชคลาภ วันที่ 7-10 อยู่ในเกณฑ์ดีมีโชคลาภ แต่ควรระวัง และหลีกเลี่ยง ทุกกิจกรรมที่ต้อง...เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook