หมอปลายปล่อยโฮ เตือน!คำทำนายจากท่านยม

หมอปลายปล่อยโฮ เตือน!คำทำนายจากท่านยม

หมอปลายปล่อยโฮ เตือน!คำทำนายจากท่านยม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร หมอดูชื่อดังในโลกในโซเชียลเน็ตเวิร์ก มีความสามารถสัมผัสถึงท่านยมบาลได้ และได้ทำนายถึงเหตุการณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นเหตุกาเครื่องบิน MH370 ที่หายสาปสูญไป และเหตุการณ์เรือเซวอล ล่มที่เกาหลี ซึ่งเพราะเหตุการณ์เหล่านี้เองจึงทำให้ชื่อเสียงของหมอปลายโด่งดังเพิ่มมากขึ้น

และล่าสุดกับคำเตือนเกี่ยวกับเหตุการณ์สึนามิ ที่หมอปลายออกมาประกาศเตือน "ให้ประชาชนทุกคนระวังจะเกิดสึนามิในวันที่ 15 - 17 มิถุนายน 2557 และ วันที่ 20 - 25 อาจจะเดือนมิถุนายนหรือกรกฏาคม 2557" (คลิกอ่านคำเตือนของหมอปลายได้ที่นี่!)

คลิปวีดีโอรายการคนดังนั่งเคลียร์

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวก็มีหลายกระแสที่บอกว่าที่หมอปลายออกมทำนายนั้นไม่เป็นความจริงเพราะยังไม่มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นรุนแรงตามที่คำทำนายกล่าวไว้....จนทำให้หมอปลายถึงกับปล่อยโฮ ร้องไห้กลางรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" หลังให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้

"อายตั้งแต่มาทำอาชีพนี้แล้วแหละคะ มันแย่ที่สุดคะ" หลังจบประโยคนี้น้ำตาของ "หมอปลาย-ณวรชา พินิจโภคากร" หมอ ดูชื่อดังก็ไหลออกมาด้วยความอัดอั้น "หมอปลาย" กลายเป็นหมอดูชื่อดังเพียงแค่ชั่วข้ามคืนจากการทำนายว่าจะเกิด "สึนามิ" ครั้งใหม่ที่มาพร้อมกับความสูญเสียอย่างมหาศาล งานนี้เจ้าตัวเปิดใจแบบหมดเปลือกในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทาง "ช่อง 2" ถึงทุกเรื่อง ทุกข้อสงสัย...


“หมอปลาย” เตือนฟังคำทำนายจาก “ยมบาล”“หมอปลาย” เตือนฟังคำทำนายจาก “ยมบาล”


คำเตือนในเรื่องสึนามิรอบใหม่มาได้ยังไง ?

"ปลายขอเรียนตามตรงนะคะ ที่ปลายทำนายทั้งเรื่องเครื่องบินและเรื่องเรือทางรายการถามยังไง ปลายสื่ออะไรได้ก็ตอบไปอย่างนั้นไม่ใช่ว่าปลายไปนั่งสมาธิแล้วเห็นมาก่อน แล้วมาตอบแบบนี้

แต่เรื่องสึนามิที่จะเกิดปลายเคยพูดเอาไว้ พอดีมีคนตื่นในเรื่องนี้ แล้วเขาให้ปลายทำนาย ปลายก็ไปทำพิธี ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ ก็มานั่งคิดเอาเองนะคะ ปลายได้ไปถึงที่แล้วค่ะ"

เรื่องที่บอกว่าหมอปลายคุยกับยมบาลได้มันเป็นเรื่องที่กุขึ้นมาหรือเปล่า ?

"พูดจริงๆ ปลายค่อนข้างที่จะอายละกระดากมากที่จะบอกใครว่าเราสื่อสารกับยมบาลได้ และเป็นร่างทรงเป็นหมอดู รู้สึกอาย ทุเรศตัวเอง แต่มันก็น่าพิสูจน์ได้แล้วค่ะ เพราะสิ่งที่ปลายพูดแต่ละอย่างก็เกิดขึ้นมาแล้ว

เรื่องที่สื่อกับยมบาล จริงๆ ก็ไม่ได้ยินเสียงกระซิบทั้งหมดนะคะ คือว่าถ้าถามท่านก็จะมีจอภาพให้เห็น มีเสียง ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแบบนี้ๆ แต่ข้อจำกัดคือปลายจะถามได้ไม่กี่คำถามเท่านั้นในคำถามเดิมๆ"

เวลาสื่อสารกับยมบาลสื่อกันยังไง ?

"ก็ก้มไปมองข้างๆ แบบนี้แหละค่ะ เวลาคุยก็ได้ภาษามนุษย์ทั่วไป"

เห็นบอกว่าหมอปลายป่วยจนถึงขั้นไปพบจิตแพทย์ ?

"ตอนนั้นเราคิดว่าจะไปแต่ไม่ได้ไป เพราะคุณแม่บอกว่าไม่ได้ป่วยหรอก เพราะยังใช้ชีวิตปกติได้ เหมือนจะหลีกเลี่ยงเรื่องพวกนี้ตลอดเวลา ตอนเด็กก็เห็นผี เขาก็เหมือนคนทั่วไปแต่ดวงตาเขาคือเขาไม่มีตาขาว ในบ้านปกติจะไม่เห็น จะเห็นนอกบ้าน เดินไปที่ไหนก็เห็น ที่โรงเรียนก็เห็น

ตอนแรกที่เห็นก็ไม่รู้ว่าเขาไม่ใช่มนุษย์ปกติ ปลายไม่ได้เล่าให้ใครฟังเพราะชิน มาเล่าตอนที่เห็นหนักๆ เห็นผู้หญิงชุดดำแล้วมีคนเดินผ่านตัวเขาไปตอนนั้นถึงรู้ว่าผีแล้วแหละ ตอนนั้นอายุประมาณ 15 ปี"


“หมอปลาย” เตือนฟังคำทำนายจาก “ยมบาล”“หมอปลาย” เตือนฟังคำทำนายจาก “ยมบาล”


ปัจจุบันยอมรับมั้ยว่าเขาเรียกเราว่า "ปลาย หมอดู" ?

"ยอมรับค่ะ ปลายไม่ต้องไปเรียนโหราศาสตร์ ไม่ต้องมีครูบาอาจารย์ที่เขาไปครอบครูกัน การทำนายทายของปลายใช้ชื่อ นามสกุล และวันเดือนปีเกิด เพื่อที่จะสื่อสารกับข้างล่าง นั้นก็คือ "ท่านยม" ค่ะ

หน้าท่านยมตอนแรกที่เห็นเลยน่ากลัวตัวใหญ่มาก พองและก็แดง แบบอ้วนๆ นุ่งโจงกระเบน แต่ปลายขอท่านว่าให้มาแบบหล่อๆ ได้มั้ย เพราะว่าปลายกลัว"

ย้อนกลับมาเรื่อง สึนามิ เพราะดูจะเป็นข่าวที่คึกโครมมาก ?

"ที่ปลายทำนายไว้ช่วงแรกก็เกิดคลื่นแรง พายุพัดเข้าชายฝั่ง บ้านเรือเสียหายบ้าง ถ้าอ่านจากคำนายแล้วตีความนะคะ ปลายไม่ได้บอกว่าสึนามิจะเกิด 15 หรือ 17 มิ.ย. แต่ปลายบอกว่าให้ระวัง 15 และ 17 และอีกช่วงหนึ่งก็คือ 20-25 มิ.ย. ซึ่งปลายไม่แน่ใจว่า มิ.ย. หรือ ก.ค. ที่จะเกิดขึ้นอีกรอบหนึ่ง เหตุมันเกิดมาว่าเกิดขึ้นเพราะมรสุม พร้อมแผ่นดินแยก แผ่นดินไหว มีหรือที่จะไม่เกิดสินามิ ถ้าคิดตามหลักวิทยาศาสตร์นะคะ ปลายไม่กล้าที่จะฟันธงให้แน่นอนค่ะ

เพราะว่าปลายต้องไปนั่งสมาธิที่นั้น ถ้าจะให้ได้ตรงๆ ปลายจะต้องไปนั่งสมาธิ 3 วันที่ริมทะเลใส่ชุดขาว พอเกิดเหตุแบบนี้ปลายเองก็ไม่กล้าไปเหมือนกันปลายเองก็กลัวตายเพราะเป็น มนุษย์ปกติ ตอนนั้นปลายไปที่หาดกะรน วันนั้นไม่รู้เกิดไรขึ้นได้กลิ่นเน่ามาก ปลายเห็นคนนั่งอยู่เก้าอี้ผ้าใบ และเห็นคนใส่ชุดดำเดินขึ้นมาจากทะเลเป็นแผงเลย แล้วบอกว่าเราจะเอามันไปให้หมด แล้วก็เลยถามว่า เอาไปทำไม เขาบอกไม่มีใครไปทำบุญให้เราที่นั้นทำแต่ที่อื่น

แต่ไม่มีใครไปทำให้เราที่ที่นั้น แล้วก็มีการพูดว่า มีแต่การบ่นพญานาค แต่ไม่มาแก้กันเลย แล้วตรงนั้นก็มีศาลพญานาคอยู่ คืนต่อไป ปลายไปอีกแล้วก็จุดธูป สิ่งที่ทราบก็เขาพูดว่า 24 วันพุธ แต่พอเราไปเช็ค 24 คือวันพฤหัสของเดือนกรกฎาคม ปลายเลยบอกกว้างๆ"

ที่บอกว่าด้ามขวานหายไปมันรุนแรงมากนะ ?

"เหตุที่ท่านบอกคือรอยเลื่อนใหญ่และขยายขึ้น จนทำให้ไปเกิดอีกที่หนึ่งคือที่อ่าวไทย เกิด 2 ฝั่งพร้อมกัน น้ำทั้ง 2 ฝั่งตีกัน อันนี้คือสิ่งที่เห็น เสียงกระซิบจะบอกว่า สึนามิ จะเกิดขึ้นมาเพราะรอยเลื่อนและแผ่นดินไหว ปลายเคยฝันก่อนที่จะเกิดสึนามิครั้งแรก ประกอบกับปลายทำพิธีแล้วเขาก็บอกว่าจะเกิดขึ้นเหมือนเดิม แต่เยอะกว่าเดิม"


“หมอปลาย” เตือนฟังคำทำนายจาก “ยมบาล”“หมอปลาย” เตือนฟังคำทำนายจาก “ยมบาล”


สมมติถ้าเกิดสึนามิจริงๆ มันจะเป็นยังไง ?

"สิ่งสำคัญที่สุดถ้าสัญญาณเตือนภัยทำงานแล้วทุกคนรู้ว่าจะหนีไปทางไหนการสูญ เสียก็จะน้อยลง แต่ปัญหามันคือจะเกิดอยู่บ่อยๆ จนคนชิน เมื่อชินแล้วคนก็ไม่ระวัง เมื่อสัญญาณเตือนภัยขึ้นก็ไม่หนี เมื่อนั้นแหละคะที่สุดของที่สุด การสั่นสะเทือนมันอยู่ใต้ผิวโลกที่เราไม่สามารถรับรู้ได้ แต่สัตว์กับสัญญาณจะสามารถรับรู้ได้"

ทำไมหมอปลายไม่เอาเรื่องที่กำลังจะเกิดไปบอกเจ้าที่ของรัฐ?

"พยายามติดต่อแล้วค่ะ แต่ติดต่อไม่ถึงเราเป็นเพียงแค่เศษฝุ่นเขาไม่สนใจเศษฝุ่นอย่างเรา ก็เลยตัดสินใจเอามาลงทางไลน์ แต่ปลายก็ไม่คิดว่ามันจะรวดเร็วขนาดนี้ ไม่คิดจริงๆ"

แต่การที่หมอปลายเขามาลงก็มีทั้งคนที่ขอบคุณ และด่าว่าทำให้ประเทศชาติเสียหาย ?

"จะบอกว่าอยากดังก็คงใช่มั้งคะ แต่ถ้าไม่เกิดขึ้นปลายก็เสีย แต่นี่ปลายยอมรับในสิ่งที่ปลายพูด โดยการลงชื่อนามสกุลของปลายเรียบร้อยแล้ว ปลายคิดว่าการเตือนของปลายน่าจะส่งผลประโยชน์ให้กับใครหลายคน ถ้าใครจะว่าก็แล้วแต่เชิญ ไปเที่ยวทะเลกันให้เยอะๆ ค่ะ"

ถ้าเกิดเหตุการณ์ที่หมอปลายพูดไม่เกิดขึ้นแล้วหมอปลายจะทำยังไง ไม่อายเหรอ ?

"ปลายอายตั้งแต่มาทำอาชีพนี้แล้วแหละค่ะ มันแย่ที่สุดค่ะ (ปล่อยโฮกลางรายการ) ไม่มีความสุขเลยแม้แต่วินาทีเดียวที่มานั่งทำอาชีพนี้ ฟังแต่ความทุกข์คนอื่น สิ่งที่ออกมาพูดอยากจะให้คนหลุดพ้นจากความทุกข์ หมอดูคือ 18 มงกุฎ ไงคะ ทำลายความมั่นคงของชาติ ไม่สามารถที่จะเตือนอะไรได้ ไม่รู้จะโดนจับหรือเปล่า

การที่เราออกมาพูดเพราะเราไม่อยากให้มีคนตาย ยอมรับว่าเป็นการขัดขืนท่านยม ซึ่งต้องโดนกับปลายเองอยู่แล้วที่เรานำมาบอก ถ้าโดนก็ต้องปล่อย ชีวิตปลายแค่คนเดียว คุณพ่อ คุณแม่ เราอยู่กันแค่ 3 คน ถามว่าพ่อแม่มีความสุขมั้ยกับสิ่งที่ปลายเป็น ท่านเลี้ยงปลายมากับมือ ท่านยอมรับในสิ่งที่ปบลายเป็นให้กำลังใจกันทุกวันค่ะ"


“หมอปลาย” เตือนฟังคำทำนายจาก “ยมบาล”“หมอปลาย” เตือนฟังคำทำนายจาก “ยมบาล”


ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ได้ทางช่อง 2 ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 7.00/ 11.00/ 17.00/ 20.00/ 23.00 น. และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thaich2

>>>อ่านเรื่องหมอปลายเตือนภัย! สึนามิ ครั้งใหม่ คลิกที่นี่!


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก http://www.rakdara.net/

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook