ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร ราศีผู้เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก เช่นกัน!!

การเงิน โอกาสในการแสวงหาลาภ ผลประโยชน์ อยู่ในเกณฑ์ดี มีกำไร แต่ให้ระวัง "โอษฐภัย" การสื่อสารที่ไม่ถูกต้องตามกาลเทศะ อาจเป็นตัวขัดลาภ ทำให้สิ่งที่หวัง หมดหวัง และอาจต้องเสียเงิน ถูกปรับ ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

การงาน การลงทุน ขยายงาน หรือ เริ่มโครงการใหม่ ๆ โดยเฉพาะกับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า สำหรับมนุษย์เงินเดือน มีโอกาสได้ปรับ เปลี่ยน โยกย้าย หรือ ได้รับมอบหมายงานใหม่ที่น่าพึงพอใจ และชาวราศีมกรที่กำลังหางาน สมัครงานในองค์กรที่เกี่ยวกับเกษตรกรรม มีโอกาสสูงค่ะ

ความรัก บรรยากาศความรักสดใส อาจมีเรื่องใหม่ คนใหม่ ที่จะมาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ชาวราศีมกรกับคู่ครอง ได้ชื่นใจ สำหรับคนโสด นาทีทองที่จะได้พบรัก ถูกรัก มีแล้ว อย่ามัวแต่เดิมงุ่มง่าม เชื่องช้า จะเสียโอกาส!!

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ใส่ใจการสื่อสาร พูดจา กับคนรับใช้ บริวารที่เป็นคนต่างชาติ อาจมีปัญหาทำให้เดือดร้อนได้

โชคลาภ วันที่ 26-29 ให้ระวังการแสวงหาโชคลาภ จะได้ข้อมูลที่ผิดพลาด ที่อาจทำให้..หมดตัว..

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook