ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน งานทำเงิน....รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ยังควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยง การร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย หรือให้กู้ยืมเงิน มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก

การงาน เป็นนาทีทองของชาวราศีสิงห์ที่ทำงานด้านศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ หรือค้าขายสินค้าสวยงาม โอกาสที่จะเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า ..ลอยเข้ามาหาเอง แต่ให้ระวังการเจรจา ติดต่อ ทำสัญญา โดยเฉพาะกับคนต่างชาติ อาจถูกหลอกลวง เอาเปรียบ โดยเฉพาะในวันที่ 26,27 และ 28 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่คนโสด มีโอกาสจะพบรัก เจอคนถูกใจ จากการทำงานร่วมกัน หรือมีภารกิจที่กระทำร่วมกัน แต่ให้ระวัง ..การติดต่อ สัมพันธ์ การพูดจาแบบเชย ๆ คร่ำครึ อาจทำให้รักที่เพิ่งลอยเข้ามา.. ผ่านเลยไป

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ ยังโคจรสถิตอยู่ในเขตราศีที่มีผลต่อการเงินของชาวราศีสิงห์ จึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ..กล้าได้กล้าเสีย เพราะมีเกณฑ์ที่จะ..เสีย...สูงมาก

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook