ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึง เป็นคนชอบเรียนรู้ และ ชอบสั่งสอน แต่การถ่ายทอดความรู้ ข้อมูลใดๆ จะมาจากสิ่งที่ตัวเองได้เห็น และ ได้ยินเท่านั้น จะจริงหรือเท็จ จะมีความนัย ลับ ลวง พราง หรือไม่....ไม่สน!!!

การเงิน อาจมีโชคได้ลาภ ที่ได้มาจากแหล่งที่ไม่เปิดเผย แต่ให้ระวังการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย หรือ ให้กู้ยืม โดยเฉพาะในวันที่ 27 นี้ อาจเป็นภาระผูกพันที่ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

การงาน การลงทุน ร่วมหุ้น ทำโครงการใหม่ๆ เป็นระยะที่ควรศึกษาข้อมูล รายละเอียดให้รอบคอบ ไม่ใช่รีบร้อนตัดสินใจ เพราะอาจเจอ "ตอ" เจออุปสรรคที่ยากจะแก้ไข โดยภาพรวม เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะ "รับปาก" โดยเฉพาะกับ "ผู้ใหญ่ ในสิ่งที่ไม่แน่ใจว่าจะกระทำได้ เพราะมีโอกาสที่จะ..พลาด ที่อาจทำให้คุณเสียชื่อ หรือ หมดความไว้วางใจ

ความรัก ยังเป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ..การพูดจา....จากมั่นใจในความรู้ ความสามารถของตัวเองมากเกินไป อาจใช้กริยา วาจา ที่ทำร้ายคนที่คุณรัก โดยไม่ได้ตั้งใจ สำหรับโสดแสนเหงา ก็ยังมีโอกาสพบรัก ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ก็ต้องระวัง เพราะอาจถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ได้เช่นกัน

ครอบครัว เอาใจใส่ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ เป็นพิเศษในระยะนี้ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาลได้

สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง อาหาร และ ความเครียด...กรดไหลย้อน ท้องอืด ท้องเฟ้อ รออยู่!!

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้โชคลาภ แต่ควรระวังข้อมูลที่คิดว่า "แน่" อาจทำให้พินาศได้ โดยเฉพาะในวันที่ 23 และ 24 ควรระวังให้มากๆ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook