ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน งานคือเงิน และยังอาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ จากการสังสรรค์พบปะญาติสนิท มิตรสหาย แต่ควรสำรองเงินไว้ยามฉุกเฉิน....ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ หรือ ญาติผู้ใหญ่ ไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหัน

การงาน โลภมากลาภหาย..จับปลาหลายมือ ให้ความสนใจกับงานเล็กๆ น้อยๆ ระวังปลาตัวใหญ่ งานสำคัญที่คิดว่าจะได้หลุดลอย แต่สัปดาห์นี้ระวังการเจรจา ติดต่อแบบลับๆ กับ ผู้ใหญ่ หรือ ผู้มีอำนาจ อาจไม่ได้ผลดังที่หวัง และอาจทำให้มีปัญหาเดือดร้อน อีกต่างหาก

ความรัก บรรยากาศความรักยังไม่ค่อยสดใสนัก สำหรับชาวราศีกรกฎ ถึงจะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่อย่าเพิ่งปักใจ ทุ่มเทให้หมดใจ เพราะอาจเป็นแค่ศาลาคลายเหงา พักพอให้เหนื่อย แล้วก็เดินจากไป

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ อารมณ์หงุดหงิด ไม่สบายใจ น้อยใจ อาจมีมาก ที่ต้องการให้ลูกหลาน...เอาใจ

สุขภาพ ชาวราศีกรกฎที่เป็นโรคกระเพาะ หรือ กรดไหลย้อน ..อาหาร ความเครียด คิดมาก อาจทำให้โรคกำเริบในระยะนี้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะเสียมากกว่าได้..สูงมาก ควรหลีกเลี่ยง วันที่ 9.10 ระวังอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว อาจก่อให้เกิดปัญหาร้ายแรงได้

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะเดินหน้า จะมีพลังที่จะขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ และสามารถสร้างสภาวการณ์ สร้างเงื่อนไขที่ต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งพิง หรือ อาศัยใคร แต่ควรระวัง ต้องไม่ใช่เป็นการกระทำที่รุนแรง หรือ ..เหยียบหัว ทำลายล้าง ผู้อื่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook