ดูดวงรายปักษ์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายปักษ์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายปักษ์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีธาตุดิน ที่ทุกการกระทำ มีเจตจำนงแน่วแน่ เป็นสิ่งที่กระทำได้ ทำแล้วต้องได้ผลให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม นั่นคือ ถ้าไม่แน่ใจ ก็จะไม่ทำ!!......

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ..ถูกหลอกลวง..โดยเฉพาะจากการติดต่อ ซื้อขาย สินค้าหรู ราคาแพง ของแบรนเนม กับคนต่างชาติ หรือ ในสังคมโลกออนไลน์ รวมถึง คนรับใช้ คนใกล้ชิด ที่อาจทำให้เดือดร้อน เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ถ้าหยุดไม่อยู่ กับ การลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ให้ระวัง งบประมาณ รายจ่ายที่ซ่อนเร้น ที่อาจทำให้การเงินรั่วไหล เสียหายกว่าที่คิด และที่สำคัญ เป็นระยะที่ควรระวัง การเจรจา ติดต่อ กับ "ผู้ใหญ่" เรื่องเล็กน้อยที่ไม่คิดว่าเป็นเรื่องสำคัญ ก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่อาจทำให้ขุ่นข้อง หมองใจกันได้

ความรัก บรรยากาศความรักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะรักที่เป็น "เรื่องลับ" ...รุนแรง แต่มาเร็ว และ ไปเร็ว และสำหรับชาวราศีพฤษภที่มีสัมพันธ์รักกับคนใกล้ชิด ลูกน้อง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจถูกซุบซิบนินทา ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และหน้าที่การงานได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรบริวาร คนรับใช้ โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ ควรระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เช่น ทรัพย์สินเงินทองสูญหาย

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ไม่ประมาทที่จะดูแลตัวเองให้มากๆ สำหรับคุณผู้หญิงราศีพฤษภที่กำลังตั้งครรภ์ .. เผลอนิดเดียว อาจทำให้เสียใจไปอีกนาน!!

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์โชคดี มีลาภที่ไม่ต้องแสวงหา แต่..จนถึงกลางเดือนกรกฎาคม ปีนี้ ดาวอังคารยังโคจรวิปริต พักร ในราศีที่มีผลกับการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ของชาวราศีพฤษภ ...มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง
วันที่ 9 และ 10 อาจสมหวังในความรัก แต่มีเกณฑ์เป็นวันที่อาจกดดัน เครียดที่สุด เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook