ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ (2 มิ.ย. 57)

ประจำวันจันทร์ ที่ 2 มิถุนายน 2557
การงาน ส่วนใหญ่แล้วในช่วงนี้จะทำงานด้วยสมอง และการเจรจาด้วยความเฉลียวฉลาดในการติดต่อ แต่เอกสารบางอย่างยังล่าช้า หรือเป็นโมฆะ ต้องมีการปรับแก้เพื่อรอดูความชัดเจนที่จะเกิดขึ้น
การเงิน ยังคงกังวล และมีความตึงเครียดอยู่ในเรื่องของเงินทอง ซึ่งจะใช้เงินตามใจเหมือนดังแต่ก่อนไม่ได้
ความรัก จะพบคนที่ถูกใจ แต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้ามากนัก เพราะยังไม่มีเวลาให้กันมากนัก ยังติดในเรื่องของงานที่ยังรัดตัวนั่นเอง
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนมั่นใจในตัวเอง มีไหวพริบดี มีความตั้งใจในการทำสิ่งต่าง ๆ รักอิสระ แต่ในเรื่องสุขภาพต้องคอยดูแลตัวเอง ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ เมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่จะมีคนนิยมชมชอบให้การอุปถัมภ์ แต่ชอบมักมีปัญหาเรื่องบริวารที่จะทำให้ปวดหัว
สิ่งมงคลที่ควรทำ บริจาคหนังสือให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน ทำบุญให้ผู้ป่วยอนาถา หรือภิกษุที่อาพาธ ซึ่งจะส่งผลให้เจ้าชะตาให้มีความสุข และมีความเจริญ
อัญมณีนำโชค บุษราคัม
สีนำโชค สีส้ม
เลขนำโชค 5, 2, 4, 6
ดูดวงโดย อาจารย์ ธนกร ตันติถาวร พิมพ์ H05 ส่ง 4888093 อัตรา3บาท/ข้อความ