ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน อาจได้โชค มีลาภจากการซื้อ-ขาย หรือได้มาซึ่งอสังหาริมทรัพย์ แต่เป็นระยะที่ไม่ควรร่วมลงทุน แสวงหาลาภผล หรือให้ใครกู้ยืม เพราะยังอยู่ในเกณฑ์อาจถูกหลอกลวง ฉ้อโกง ได้

การงาน ธุรกิจ การงาน ราบรื่น เป็นไปตามขั้นตอน แต่ให้ระวังการเจรจา ติดต่อ กับ คู่ค้า คู่สัญญา รายใหม่ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ การสื่อสารที่ไม่ชัดเจน อาจทำให้ผิดพลาด มีปัญหาได้ในระยะยาว สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะปรับปรุงสถานที่ทำงานให้สะอาด สบายตา ดูดีขึ้น ก่อนที่จะถูกบังคับให้..เปลี่ยนแปลง หรือ ถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่

ความรัก การสื่อสารในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะกับคนต่างชาติ ต่างศาสนา อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนโสดแสนเหงา สัมพันธ์ระหว่างเพื่อนที่พัฒนาเป็นความรัก อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนเป็นคดีความ เมื่อเพื่อนคนนั้น มีคู่ครองตามกฎหมายอยู่แล้ว!!!

ครอบครัว ควรพิจารณาให้รอบคอบ โยกย้าย เปลี่ยนที่อยู่ในระยะนี้ อาจมีอุปสรรค ไม่ราบรื่นดังที่คิด

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ยังโคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลกระทบในเรื่อง "เสี่ยง" ของชาวราศีกุมภ์สูงมาก ควรหลีกเลี่ยง การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ "ดูดี" อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook