ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้าที่งดงาม บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา แต่..ไม่โง่ ดังนั้น ทั้งความคิด จิตใจ และการกระทำ ....ก็จะเป็นไปอย่างบริสุทธิ์ เปิดเผย และจริงใจ

การเงิน เป็นระยะการเงินรั่วไหล ได้มา..จ่ายหมด ทั้งเรื่องจำเป็นและเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเองและบุตร-ธิดา แต่ยังมีเกณฑ์ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง และมีโอกาสได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่าที่แทงหนี้สูญไปแล้วอีกด้วย

การงาน เป็นระยะเวลา..ปากเป็นเอก สติปัญญา ความคิดที่เฉียบแหลม หนักแน่น มั่นคง ตามคุณลักษณะของชาวราศีกันย์ จะอำนวยประโยชน์ในการสื่อสาร ติดต่อ เจรจา จะมีโอกาสสำเร็จ ได้ลาภผลดังที่คาดหวัง แต่ให้อารมณ์ดึงดัน จะได้ให้ดังใจ จะมีปัญหา ขัดแย้ง กับ หุ้นส่วน หรือ ผู้ร่วมงานได้

ความรัก เป็นระยะบรรยากาศความรักจะสดใสหรือขุ่นมัว ก็ขึ้นอยู่กับ "อารมณ์" ของชาวราศีกันย์ และสำหรับคนโสด สื่อสัมพันธ์ในโลกออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ก็ควรระวัง มีสติ ยั้งคิด อย่าทุ่มเทให้ทั้งใจ และ ทรัพย์สินเงินทอง เพราะอาจถูกหลอกลวงได้เช่นกัน

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ระวังเรื่องสุขภาพ ความเครียด อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพอย่างมากในระยะนี้ ...ปล่อยวาง พักผ่อนให้เพียงพอ ก็จะช่วยได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา ในเรื่องการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยให้มากๆ เพราะอาจส่งผลให้คุณมีปัญหา เดือดร้อนได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ระยะนี้ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนจะ...เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook