ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน อาจโชคดี มีลาภ จากการเดินทางไกล ไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ แต่ควรวางแผนการใช้เงินอย่างระมัดระวัง เพราะยังมีเกณฑ์ติดขัดชนิดหามากเท่าไหร่ก็ไม่พอจ่าย

การงาน เป็นระยะการติดต่อต่างประเทศ ทั้งเรื่องการศึกษา หรือ ไปดูงาน อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้อย่างที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่ หรือ ถูกโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเมื่อติดต่อ เจรจา หรือพบปะสมาคมกับ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ในระยะนี้ จากม้านอกสายตา ไม่มีคุณค่า อาจทำให้เป็นที่สนใจที่จะส่งเสริม สนับสนุนได้

ความรัก เดินทางไกล ไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ อาจทำให้พบรักที่ประทับใจ แต่อย่าเพิ่งทุ่มเทให้ทั้งใจ มีสติ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเป็นรักตามฤดูกาล วันเคลื่อน เดือนคล้อย หมดโปรโมชั่น รักก็จางหายไปเฉยๆ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ความรักที่ชืดชาก็อาจกลับมาสดใสกว่าเดิม

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ ยังโคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลต่อการเงินของชาวราศีสิงห์ จึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก และยังอยู่ในระยะระวังอุบัติเหตุ เงินหาย ถูกจี้ปล้นโดยเฉพาะจากการเดินทางด้วย

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook