ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึง เป็นคนชอบเรียนรู้ และ ชอบสั่งสอน แต่การถ่ายทอดความรู้ ข้อมูลใดๆ จะมาจากสิ่งที่ตัวเองได้เห็น และ ได้ยินเท่านั้น จะจริงหรือเท็จ จะมีความนัย ลับ ลวง พราง หรือไม่....ไม่สน!!!

การเงิน การสังสรรค์ สมาคม มีโอกาสได้รับประโยชน์ ได้ลาภผล แต่ระวังความสุข สนุกกับการใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือยในระยะนี้ ควรระวัง รักสนุก ทุกข์ทันใจ อาจทำให้การเงินติดขัดได้...ควรหลีกเลี่ยงการร่วมลงทุน หรือให้มิตรสหาย กู้ยืมเงิน เพราะมีโอกาส..สูญ

การงาน การลงทุน เริ่มงาน หรือ โครงการใหม่ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังเรื่องการเงิน ค่าใช้จ่ายอย่างเข้มงวด เพราะมีโอกาสรั่วไหล บานปลายสูง และเป็นระยะเวลาที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือ ผู้มีอาวุโสกว่า เพราะอาจทำให้สิ่งที่คาดหวัง หรือ วิ่งเต้น ติดต่อไว้ ...ล้มเหลว

ความรัก เข้าสมาคม ร่วมพบปะสังสรรค์มิตรสหาย อาจทำให้พบรักที่แสนหวาน สำหรับคู่รัก คู่ครองของชาวราศีมิถุน ระยะนี้ตามติดให้ดีๆ ไปไหนไปด้วย อย่าประมาท เผลอนิดเดียว อาจมีแมวขโมยมาคาบปลาย่างของคุณ

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่อาจเจออารมณ์หงุดหงิด มีปัญหาจากสุขภาพของญาติผู้ใหญ่...อดทนอย่างเดียว เพราะนั่นคือ "พระอรหันต์" ที่ยังมีชีวิตที่เราควรบูชา

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ต้องระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บ โดยเฉพาะภายในบ้าน หรือ ไม่สบายกะทันหัน ที่อาจทำให้ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาข้อมูล ดูสถานการณ์รอบด้านให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ เป็นการเริ่มต้น "ปีทอง" ของชาวราศีมิถุน เมื่อดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์โคจรมาสถิตยังราศีมิถุน ขอเพียงแต่มีสติในการดำรงชีวิต อดทน อดกลั้น กับความอยาก...หรือ อารมณ์ที่ชักนำไปทางที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย ชาวราศีมิถุนก็จะประสบความสำเร็จ ทั้ง การงาน การเงิน และ ความรัก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook