ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีธาตุดิน ที่ทุกการกระทำ มีเจตจำนงแน่วแน่ เป็นสิ่งที่กระทำได้ ทำแล้วต้องได้ผลให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม นั่นคือ ถ้าไม่แน่ใจ ก็จะไม่ทำ!!......

การเงิน อยู่ในเกณฑ์โชคดี มีลาภ ที่อาจได้มาอย่างไม่คาดฝัน มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หา ได้ของมีค่า จากคนรัก คู่ครอง แต่ให้ระวัง เตรียมพร้อมกับรายจ่ายจำนวนมากที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดเช่นกัน เช่น เจ็บป่วยกะทันหัน หรือ สูญเสียทรัพย์สินเงินทอง จากการกระทำของ ..คนใกล้ชิด

การงาน เป็นระยะของคนทำงานเบื้องหลัง หรือผู้ปิดทองหลังพระ.. จะมีโอกาสดี เจริญก้าวหน้า แต่สำหรับธุรกิจ การงาน ที่มีอุปสรรค ไม่ราบรื่นดังที่คิด หรือ มนุษย์เงินเดือน "ร้อนที่" อยากโยกย้าย หรือ เปลี่ยนงาน ขอความช่วยเหลือแบบส่วนตัวจาก "สตรี" ที่มีอำนาจ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ

ความรัก เป็นระยะ "เจ้าเสน่ห์" ของชาวราศีพฤษภ อยู่เฉยๆ ไม่ต้องดิ้นรน แสวงหา ความรักก็มา กรายกล้ำ เป็นที่ต้องใจของเพศตรงข้าม ถ้ารับเสน่หา ไมตรี ก็อาจสานสัมพันธ์จนเป็นคู่รัก คู่ครอง กันได้ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ระวังอย่า "เผลอใจ" ใจอ่อนกับความรักที่แสนโรแมนติคที่ผ่านเข้ามา....จะทุกข์ใจในระยะยาว

ครอบครัว เป็นระยะที่ไม่ควรรับบริวาร คนรับใช้ ใหม่ หรือ ไว้วางใจ มากนัก เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เช่น ทรัพย์สินเงินทองสูญหาย

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ไม่ประมาทที่จะดูแลตัวเองให้มากๆ สำหรับคุณผู้หญิงราศีพฤษภที่กำลังตั้งครรภ์ .. เผลอนิดเดียว อาจทำให้เสียใจไปอีกนาน!!

โชคลาภ มีเกณฑ์โชคดี มีลาภที่ไม่ต้องแสวงหา แต่..จนถึงกลางเดือนกรกฎาคม ปีนี้ ดาวอังคารยังโคจรวิปริต พักร ในราศีที่มีผลกับการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ของชาวราศีพฤษภ ...มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook