ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด ยังมีเกณฑ์ได้โชค มีลาภ ที่ไม่คาดคิด ประเภทอยู่เฉยๆ แล้วมาเอง แต่ถ้ายิ่งทุ่มเท วิ่งเต้นมากเท่าไหร่..มีโอกาสผิดหวังสูงเช่นกัน

การงาน เป็นระยะที่เหมาะจะ เสนอขายผลงาน ขายลิขสิทธิ์ งานประพันธ์ นวนิยาย เพราะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ โดยภาพรวม การเจรจา ติดต่อ ทำธุรกิจ หรือ ทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคาร ..เสนอโครงการ ขอกู้เงิน ..อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวัง รอบคอบ เรื่องเอกสาร เพราะอาจผิดพลาด ไม่ครบถ้วน ทำให้ล่าช้า ได้

ความรัก สัปดาห์นี้ให้ระวัง อารมณ์ ..เอาแต่ใจ..ไม่ฟังเหตุผล สำหรับชาวราศีกรกฎบางท่าน อาจทำให้ความรักที่กำลังจะดีขึ้น ..แย่ลงกว่าเดิม สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์เดินทางไกลเพื่อท่องเที่ยวหรือทำบุญ กุศลนำพาจะทำให้พบรักที่รอคอย

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ควรเอาใจใส่ ดูแล บุพการี ไม่ใช่แค่สุขภาพกาย แต่สุขภาพใจด้วย ควรระวัง คำพูด การแสดงออก ที่อาจทำให้ท่านกระทบกระเทือนใจ และยังต้องระวัง..คำพูด ที่อาจทำให้มีปัญหากระทบกระทั่งกับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้านใกล้เคียง จนทะเลาะวิวาทอีกเหมือนกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารแปลกๆ ที่ไม่เคยลิ้มลอง อาจทำให้มีปัญหา ..อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องร่วง ท้องเสีย จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ ยังโชคดี มีลาภผลทั้งสัปดาห์ ...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร การพบปะสังสรรค์มิตรสหาย อาจจะได้ข้อมูลดีๆ มาเป็นทางเลือกให้ตัดสินใจได้มากขึ้น

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะเดินหน้า จะมีพลังที่จะขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ และสามารถสร้างสภาวการณ์ สร้างเงื่อนไขที่ต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งพิง หรือ อาศัยใคร แต่ควรระวัง ต้องไม่ใช่เป็นการกระทำที่รุนแรง หรือ ..เหยียบหัว ทำลายล้าง ผู้อื่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook