ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมษ จะพูดง่ายๆ ...ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!

การเงิน เป็นสัปดาห์ ที่มีโอกาสแสวงหาลาภ ได้ผลประโยชน์ได้หลายทาง ทั้งลาภโดยเสน่หา ผลประโยชน์ที่ได้มาจากแหล่งที่ไม่เปิดเผย หรือจากการเจรจา ต่อรอง ที่เป็นการส่วนตัว แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ถ้าไม่ระวังเพียงพอ อาจต้องเสียเงินจากอุบัติเหตุ ไม่สบายกะทันหัน หรือ คนรับใช้ บริวาร ผู้อยู่ใต้ปกครอง หรือ สัตว์เลี้ยง ก่อเรื่องเดือดร้อนทำให้เสียเงิน เสียทรัพย์

การงาน เป็นการเริ่มต้นสัปดาห์...พูดเป็นเงินเป็นทองสำหรับชาวราศีเมษ การเจรจา ต่อรอง โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จดังที่คาดหวัง ..ท่านที่มีคดีความ หรือ มีความขัดแย้งกับคู่กรณี ที่ยังตกลงกันไม่ได้ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นการส่วนตัว ก็จะช่วยได้

ความรัก ไม่ต้องตามติด ตามตื๊อ ไม่ต้องเสาะแสวงหา ..อยู่เฉยๆ ความรักที่ปรารถนา ก็จะลอยเข้ามาหาเอง แต่ให้ระมัดระวัง จัดสรรเวลาให้ดีๆ สำหรับชาวราศีเมษผู้มีหลายรัก รักซ้อน ซ่อนรัก ความรักรุมล้อมเข้ามา มากเกินไป จับปลาหลายมือ ในเวลาเดียวกัน ปลาตัวใหญ่อาจหลุดมือ คนที่รักที่สุด อาจลอยหาย ลาลับไม่กลับคืน

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง "ปาก" ของคนรับใช้ บริวาร อาจทำให้มีปัญหา หมางใจกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ได้

สุขภาพ ระวังสุขภาพอ่อนแอจากการทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ และยังอยู่ในระยะควรหลีกเลี่ยงกิจกรรม หรือ การใช้ชีวิตแบบ..เสี่ยง ทั้งคำพูด หรือ การกระทำ เพราะมีเกณฑ์เจ็บตัวสูงมาก

โชคลาภ โชคดี มีลาภ ทั้งจากแหล่งที่ไม่เปิดเผย หรือ จากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่จากสถานการณ์ทั่วไป ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนที่จะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook