ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12 - 18 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน พยายามงดเว้นเรื่องบันเทิงเริงรมย์ ที่จะทำให้เงินทองหมดเปลือง วางแผนการใช้เงินอย่างระมัดระวัง เพราะมีเกณฑ์จำเป็นที่ทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมาก จากกิจการงาน หรือ การศึกษา ที่อาจทำให้การเงินติดขัด หมุนไม่ทัน

การงาน เป็นสัปดาห์ที่การออกสังคม พบปะสังสรรค์กับมิตรสหายในวงการเดียวกันแสดงตัวตน ศักยภาพ ความสามารถให้เห็น อาจทำให้เป้าหมายของคุณเป็นจริง แต่ระวังอารมณ์ร้อน พูดจาโดยไม่ได้ไตร่ตรอง อาจทำให้คุณเสียโอกาส เสียเงินที่จะได้อย่างที่คาดหวัง

ความรัก เป็นระยะที่ควรระวังสำหรับชาวราศีสิงห์ที่อยากจะมีรัก....ถมเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักเต็ม ทุ่มเทให้ไปก็มีโอกาสจะเสียเปล่า ทั้งหัวใจ ทรัพย์สินเงินทองหรือ ร่างกาย...อยู่เฉยๆ ดีกว่า สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง เงินทอง ไม่เข้าใครออกใคร อาจทำให้ความรักที่เจือจางอยู่แล้ว ....ห่างหาย

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังไม่สบายกะทันหันจากอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย หรือ ระบบในช่องท้องมีปัญหา..และอุบัติเหตุ จาก ลื่น ล้ม ,การเดินทาง

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ ยังโคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลต่อการเงินของชาวราศีสิงห์ จึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก และยังอยู่ในระยะระวังอุบัติเหตุ เงินหาย ถูกจี้ปล้นโดยเฉพาะจากการเดินทางด้วย

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook