ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12 - 18 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีกระแสการเงินเข้ามาหลายทาง ..จากงานทำเงิน โชคลาภที่อาจลอยเข้ามา แต่ให้ระวังการตกแต่งบ้าน ที่อยู่อาศัย อาจทำให้งบประมาณบานปลายมากกว่าที่กะเกณฑ์ไว้

การงาน ความตั้งใจจริงของชาวราศีกรกฎจะทำให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวัง ถึงจะมีปัญหาขัดแย้งกับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน ไม่มีใครเห็นด้วยกับสิ่งที่คุณทำ ก็อย่าวิตกกังวล เดินหน้าลุยเดี่ยวคนเดียว ความสำเร็จรออยู่ข้างหน้าแล้ว....โดยภาพรวม ธุรกิจ กิจการค้า หรือการติดต่อขอทุนการศึกษา กับ ต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่เป็นระยะที่ควร..สงบปากสงบใจ..หลีกเลี่ยงการพูด การวิจารณ์ ที่อาจส่อเค้ารุนแรง ที่อาจทำให้เดือดร้อนได้

ความรัก ปัญหาครอบครัว โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง ยังทำให้เป็นเรื่องบาดหมางกับคู่ครอง หาโอกาสเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน จะทำให้ความรักของชาวราศีกรกฎ สดใสขึ้น สำหรับคนโสด เดินทางท่องเที่ยว ยิ่งไปตามลำพัง ก็จะทำให้โอกาสให้พบรัก ที่จะทำให้เลิกเหงาใจได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ควรเอาใจใส่ ดูแล บุพการี ไม่ใช่แค่สุขภาพกาย แต่สุขภาพใจด้วย ควรระวัง คำพูด การแสดงออก ที่อาจทำให้ท่านกระทบกระเทือนใจ และยังต้องระวัง..คำพูด ที่อาจทำให้มีปัญหากระทบกระทั่งกับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้านใกล้เคียง จนทะเลาะวิวาทอีกเหมือนกัน

สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสีย ที่อาจทำให้เจ็บป่วยจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะโชคดี มีลาภลอย ...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร การพบปะสังสรรค์มิตรสหาย อาจจะได้ข้อมูลดีๆ มาเป็นทางเลือกให้ตัดสินใจได้มากขึ้น

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะเดินหน้า จะมีพลังที่จะขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ และสามารถสร้างสภาวการณ์ สร้างเงื่อนไขที่ต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งพิง หรือ อาศัยใคร แต่ควรระวัง ต้องไม่ใช่เป็นการกระทำที่รุนแรง หรือ ..เหยียบหัว ทำลายล้าง ผู้อื่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook