ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 5 - 11 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมษ จะพูดง่ายๆ ...ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดีมีโชคลาภ ทั้งลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือ การแสวงหาผลประโยชน์ ที่ได้จากแหล่งที่มาไม่เปิดเผย แต่ระวัง ลูกน้อง บริวาร คนใกล้ชิด อาจมา "ขัดลาภ" และทำให้เดือดร้อน เสียทรัพย์อีกต่างหาก

การงาน เป็นระยะ ..ปากเป็นเอก...พูดจาภาษาดอกไม้อย่างอ่อนโยน อ่อนหวานไม่ต้องเร่งเร้า ตามตื๊อ ถึงจะทำให้มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง ..เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยง หรือชะลอการลงทุน ร่วมหุ้นส่วน ไว้ก่อน ..สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ให้ระวัง ลูกน้อง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา ก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหาย...มนุษย์เงินเดือน ที่กำลัง "ร้อนที่" อยากจะเปลี่ยนงาน ติดต่อ สมัครงานได้แล้วค่ะ มีโอกาสสูง

ความรัก เวลาเริ่มต้นของความรักที่วิ่งตาม ไล่ล่าชาวราศีเมษ ...ไม่เล่นตัวมากนัก ความรักก็จะวิ่งเข้ามาหาเอง แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ปัญหาเก่าคั่งค้าง ยังจัดการไม่ได้ ก่อคดีรักใหม่ขึ้นมาอีก จับปลาสองมือ ระวังนะคะ ..หลุดหมด!!

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวัง "ปาก" ของคนรับใช้ บริวาร อาจทำให้มีปัญหา หมางใจกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ได้

สุขภาพ ระวังสุขภาพอ่อนแอจากการทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ และยังอยู่ในระยะควรหลีกเลี่ยงกิจกรรม หรือ การใช้ชีวิตแบบ..เสี่ยง ทั้งคำพูด หรือ การกระทำ เพราะมีเกณฑ์เจ็บตัวสูงมาก

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ได้มาก-เสียมาก แต่ระวังข้อมูลจากคนใกล้ชิด อาจทำให้ ขาดทุนยับเยิน!!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook