ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน ได้ลาภ..เสียลาภ....มีเกณฑ์ได้โชคลาภจำนวนมาก แต่ให้ระวังอาจทำให้เดือดร้อน สูญเสียมาก เช่นกัน

การงาน ธุรกิจ ธุรกรรม เกี่ยวกับการเงิน ขอกู้เงิน ขอสินเชื่อจากธนาคาร อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ดังที่หวัง แต่ให้ระวังสำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ทำงาน รับผิดชอบด้านการเงิน ...มีเรื่องรั่วไหล ทุจริต หรือ เอกสารผิดพลาด ที่อาจทำให้คุณมีปัญหา เดือดร้อน เสียชื่อเสียง หรือ อาจถูกสอบสวน เป็นคดีความได้

ความรัก ความรัก กับ เงินตรา มาพร้อมกัน คือ พลิกผันไม่แน่นอน ....รอบคอบ ระมัดระวัง อย่าหูเบา เชื่อคนง่าย ก็จะทำให้รักราบรื่น และสำหรับคนโสด ไม่รีบร้อน ไม่เร่งรีบ หรือ หวาดระแวงมากเกินไป ก็จะมีโอกาสได้พบรัก ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการเจรจา ตกลง กันเรื่องผลประโยชน์ กับ ญาติพี่น้อง เพราะมีโอกาสทำให้เข้าใจผิด มีปัญหา ขัดแย้งกันได้

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์โคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลกระทบในเรื่อง "เสี่ยง" ของชาวราศีกุมภ์สูงมาก ควรหลีกเลี่ยง การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ "ดูดี" อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook