ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน รายได้-รายจ่าย พลิกผันไม่แน่นอน อาจมีโชค ได้ลาภ จากคนรัก คู่ครอง หรือ จากหุ้นส่วน คู่สัญญา แต่ยังอยู่ในเกณฑ์..จะเสียทรัพย์เพราะมิตรสหาย....จึงควรหลีกเลี่ยง การลงทุน ร่วมหุ้นส่วน หรือ ให้ยืมเงิน เพราะนอกจากจะไม่ได้คืนแล้ว ยังอาจทำให้..เสียเพื่อน..อีกด้วย

การงาน เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์จะมีโอกาส ..เลือกได้.. ทั้งอาชีพ การงาน การลงทุน และ การศึกษาต่อ ยิ่งปรับปรุงบุคลิกภาพให้ "ดูดี" และการเจรจา ติดต่อ..ใช้ภาษาดอกไม้ ถ้อยคำที่รื่นหู ..ก็อาจจะได้พบ "มิตร" ที่จะช่วย อำนวยประโยชน์ให้อีกด้วย แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน โดยเฉพาะที่รับราชการ ระวังคำพูด, เอกสารผิดพลาด อาจทำให้ถูกเจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา "เขม่น"ได้

ความรัก สัมพันธ์รักยังอยู่ในเกณฑ์ดี สำหรับชาวราศีสิงห์กับคู่รัก คู่ครอง คนโสด ออกงาน พบปะสังสรรค์กับมิตรสหาย ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ควรระวังเรื่องความสัมพันธ์กับมิตรสหาย ...ผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้มิตรภาพ ขาดสะบั้นลงได้ระยะนี้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังไม่สบายกะทันหันจากอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย หรือ ระบบในช่องท้องมีปัญหา..และอุบัติเหตุ จาก ลื่น ล้ม ,การเดินทาง

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ ยังโคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลต่อการเงินของชาวราศีสิงห์ จึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก และยังอยู่ในระยะระวังอุบัติเหตุ เงินหาย ถูกจี้ปล้นโดยเฉพาะจากการเดินทางด้วย

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook