ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2557
สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีธาตุดิน ที่ทุกการกระทำ มีเจตจำนงแน่วแน่ เป็นสิ่งที่กระทำได้ ทำแล้วต้องได้ผลให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม นั่นคือ ถ้าไม่แน่ใจ ก็จะไม่ทำ!!
การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ให้ระวัง สัปดาห์นี้ไม่ควรติดต่อ เจรจา ดิ้นรน แสวงหาหาทางเพิ่มรายได้ เพราะมีโอกาสถูกโน้มน้าว โฆษณาชวนเชื่อ หรือ ถูกหลอกลวง ...สูงมาก และยังควรสำรองเงินสดไว้ติดตัว กับ เรื่องจำเป็นที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด
การงาน ทำดีแต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย ไม่มีใครเขาอยากเห็น เราเด่นเกิน!!!!......ยังอยู่ในระยะการติดต่อ เจรจา มีโอกาสสำเร็จดังที่คาดหวัง แต่ให้ระวังการโต้เถียงเอาชนะในเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือโอ้อวด แสดงออกว่าฉันเก่ง ฉันแน่ อาจถูกหมั่นไส้ ไม่พอใจ จนเป็นอุปสรรคทำให้ถูกขัดขวาง สิ่งที่หวังอาจไม่ได้ผลดังที่คาดหวัง
ความรัก รักซ้อน ที่ต้องแอบซ่อน สัปดาห์นี้ของชาวราศีพฤษภ ควรเก็บงำไว้ ให้มิดชิด เพราะการแสดงออกถึงความรัก ที่เปิดเผยมากเกินไปทั้งคำพูด หรือ การกระทำ อาจถูกนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ สำหรับคนโสด ติดต่อ ร่วมงานกัน จะมีโอกาสได้พบรัก เจอคนที่อาจเป็นคู่แท้ แค่ใจเย็น รอเวลาที่เหมาะสม ก็จะสมหวัง แต่ให้ระวัง คอยตามติด ตามตื๊อ ก็อาจทำให้รักที่รอคอย ..หลุดลอย
ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา เป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องการใช้จ่ายเงิน ที่อาจฟุ่มเฟือยมากในระยะนี้
สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ไม่ประมาทที่จะดูแลตัวเองให้มากๆ สำหรับคุณผู้หญิงราศีพฤษภที่กำลังตั้งครรภ์ .. เผลอนิดเดียว อาจทำให้เสียใจไปอีกนาน!!
โชคลาภ จนถึงกลางเดือนกรกฎาคม ปีนี้ ดาวอังคารยังโคจรวิปริต พักร ในราศีที่มีผลกับการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ของชาวราศีพฤษภ ...มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093