ทำนายดวงชะตาจากลักษณะของฝ่ามือ

ทำนายดวงชะตาจากลักษณะของฝ่ามือ

ทำนายดวงชะตาจากลักษณะของฝ่ามือ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวสนุก!ดูดวงทราบหรือไม่ว่า "ลายมือ" ของคนเรานั้นสามารถบอกถึงอุปนิสัยใจคอ จุดเด่น หรือจุดด้อย การดำเนินชีวิตจะเป็นอย่างไร สุขภาพ คู่ครอง ความรัก อุบัติเหตุหรือเรื่องราวต่างๆที่จะเกิดขึ้นในชีวิตผู้นั้นได้อย่างแม่นยำค่ะ โดยอาศัยองค์ประกอบที่สำคัญดังนี้

ทำนายดวงชะตาจากลายมือทำนายดวงชะตาจากลายมือ


ลักษณะของฝ่ามือในรูปแบบต่างๆ

ฝ่ามือที่ดี-ผิวหนังของมือ จะนุ่มและหยุ่น แสดงถึงเป็นผู้ที่มีปฏิภาณดี มีเหตุมีผล และมีมานะเพียรพยายาม และรวดเร็วทันต่อเหตุการณ์ ถ้าผิวของมือขาดความนุ่มนวลและหยุ่น ก็จะเป็นคนเกียจคร้าน ความรู้สึก เชื่องช้า ขาดไหวพริบ

ฝ่ามือหนาและผิวนุ่มและหยุ่น เป็นคนที่มีความรู้สึกไว รับรู้ต่อสิ่งรอบข้างได้รวดเร็ว

ฝ่ามือบางและผิวกระด้างและแห้ง เป็นคนขี้ตกใจ กระต่ายตื่นตูม หงุดหงิด วิตกจริต ไม่รักความ ก้าวหน้า สมองทึบ

ฝ่ามือไม่หนานักและอ่อนนุ่ม เป็นคนที่เอาแต่สบายตนเอง การเคลื่อนไหวเชื่องช้า แต่ว่องไวทาง ความคิด รวดเร็วทันต่อเหตุการณ์ การเคลื่อนไหวของนิ้ว-เราดูได้จากกระดูกข้อต่อที่ข้อมือ และข้อต่อของนิ้วมือ พวกที่มีข้อโต จะเป็นคน ที่เคลื่อนไหว คล่องแคล่ว ว่องไว พวกที่มีเนื้อเต็มไม่เห็นข้อมือ ข้อนิ้ว มักจะเคลื่อนไหวเชื่องช้า

ฝ่ามือใหญ่ เป็นคนที่ชอบทำงานที่มีความละเอียด และชอบทำด้วยตนเอง การเขียนหนังสือก็มักจะ เขียนตัวเล็ก

ฝ่ามือเล็ก ชอบทำงานหยาบๆ ไม่ชอบทำงานใหญ่ๆ และมีความละเอียด ชอบทำแต่ของกระจุกกระจิก การเขียนหนังสือก็ชอบที่จะเขียนตัวโตๆ

ฝ่ามือเหลว เป็นคนฉาบฉวย ขี้ตกใจหวาดกลัว เป็นคนจับจดเปลี่ยนแปลงง่าย กามารมณ์จัด เห็นแก่ตัว

ฝ่ามือแข็งและนิ้วหัวแม่มือได้สัดส่วน เป็นคนที่มีจิตใจกล้าหาญเด็ดเดี่ยว หนักแน่น เมื่อตัดสินใจว่าจะ ทำอะไรแล้วมักจะไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง

ฝ่ามือบุ๋ม คือตอนกลางของฝ่ามือบุ๋มลงไป เนินนี้คือที่ราบลำบาก ถ้าบุ๋มกลางเส้นชีวิต ก็จะมีปัญหา เรื่องครอบครัวและเครือญาติ หรือร่างกายสุขภาพไม่ดี ถ้าหลุมอยู่ตรงเส้นหัวใจ ก็จะเดือดร้อนเพราะ ความรัก ถ้าหลุมอยู่ตรงเส้นวาสนา ก็จะเดือดร้อนเรื่องการทำกิน และการครองชีพ

ฝ่ามือแอ่นไปด้านหลัง คือเมื่อเราเหยียดนิ้วมือออกแล้ว นิ้วมืออ่อนแอ่นไปข้างหลังได้ เป็นคนชอบใฝ่รู้ นิสัยอ่อนโยน ไม่ขัดคอใคร ส่วนด้านการทำงานมักขาดความเด็ดขาด ไม่ชอบลงทุนหรือเสี่ยง ถ้ายังไม่มั่นใจ

ฝ่ามือแข็ง ถ้าแข็งปานกลาง มีนิสัยตรงไปตรงมา ตามใจตนเอง ตบหาสมาคมยาก ถ้าใครพูดผิดก็จะเถียงทันที ถ้าฝ่ามือแข็งมาก มักจะมีนิสัยดุร้าย ปราศจากความยั้งคิดดื้อดึง ยากที่จะอบรมสั่งสอน

>>>วิธีดูลายมือง่ายๆ ด้วยตัวเอง คลิก!

ขอบคุณข้อมูลจาก www.chaifengshui.com/
ขอบคุณภาพประกอบจาก Thinkstockphotos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook