ปลูกว่านเสริมชะตาตามวันเกิด

ปลูกว่านเสริมชะตาตามวันเกิด

ปลูกว่านเสริมชะตาตามวันเกิด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การปลูกว่านเสริมดวง เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น เพราะนอกจากว่าน ซึ่งเป็นต้นไม้ที่ช่วยประดับตกแต่งบ้านหรือสถานที่ต่างๆ ของคุณๆ ชาวสนุก!ดูดวงสวยงามน่ามองแล้ว ยังสามารถเสริมดวงให้ดีขึ้นในด้านต่างๆ อีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วลองมาดูกันดีกว่าว่า ว่านแต่ละชนิดจะช่วยเสริมดวงชะตาของคุณในด้านใดบ้าง...

ว่านสี่ทิศว่านสี่ทิศ

ว่านเสริมดวงคนเกิดวันอาทิตย์คือ ว่านสี่ทิศ

เชื่อกันว่าถ้าสามารถปลูกว่านสี่ทิศให้ออกดอกพร้อมกันได้ทั้งสี่ดอกหรือสี่ทิศ ย่อมส่งผลให้ผู้ปลูกมีโชคลาภ แต่ถ้าต้นว่านออกดอกไม่ครบทั้งสี่ดอก ถือว่าเป็นลางบอกเหตุว่าจะมีสิ่งไม่ดีเกิดขึ้นว่านเสน่ห์จันทร์ขาวว่านเสน่ห์จันทร์ขาว

ว่านเสริมดวงคนเกิดวันจันทร์คือ ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว

เป็นว่านที่มีอำนาจในทางเสน่ห์ หากปลูกขึ้นที่ใดก็ย่อมสามารถเป็นเสน่ห์เรียกผู้คนให้ไปมาหาสู่อยู่เสมอ หากนำหัวว่านมาแกะเป็นรูปนางกวักย่อมเป็นมงคลแก่ผู้มีอาชีพค้าขายว่านเสน่ห์กาหลงว่านเสน่ห์กาหลง

ว่านเสริมดวงคนเกิดวันอังคารคือ ว่านเสน่ห์กาหลง

เป็นว่านที่มีความเป็นสิริมงคล หากนำมาปลูกจะเสริมโชคลาภ เสริมเมตตามหานิยม หากคนประกอบอาชีพค้าขายจะช่วยให้ค้าขายดีเป็นเทน้ำเทท่าว่านเสน่ห์กวักแม่ทองใบว่านเสน่ห์กวักแม่ทองใบ

ว่านเสริมดวงคนเกิดวันพุธคือ ว่านเสน่ห์กวักแม่ทองใบ

เป็นว่านมหานิยม ว่านชนิดนี้เหมาะสำหรับปลูกไว้หน้าบ้านหรือหน้าร้านค้า มีอำนาจในด้านการดึงดูดให้ผู้พบเห็นเกิดความสนใจ ช่วยเรียกโชคลาภเข้าร้าน หรือเข้าบ้านอย่างไม่ขาดสายว่านเสน่ห์มหาลาภว่านเสน่ห์มหาลาภ

ว่านเสริมดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีคือ ว่านเสน่ห์มหาลาภ

เป็นว่านที่ถูกนำมาใช้ในด้านการเสี่ยงทาย ถ้าปลูกแล้วออกดอกงอกงามจะได้ทรัพย์จากการเสี่ยงโชค แต่ถ้าไม่ก็จะให้ผลตรงกันข้าม หากคิดปลูกว่านมหาลาภ แนะนำว่าควรปลูกวันศุกร์ข้างขึ้น ว่านเสน่ห์มหาโชค ว่านเสน่ห์มหาโชค

ว่านเสริมดวงคนเกิดวันศุกร์คือ ว่านเสน่ห์มหาโชค

เป็นว่านที่ช่วยเสริมโชคลาภ หากสามารถปลูกว่านให้เจริญงอกงาม ย่อมช่วยเสริมให้ผู้ปลูกมีโชคลาภในทุกๆทาง ไม่ว่าจะเป็นวรรณะ พละกำลัง อนามัยที่สมบูรณ์ และเรียกความสุขมาอย่างไม่ขาดสายว่านเศรษฐีเรือนกลางว่านเศรษฐีเรือนกลาง

ว่านเสริมดวงคนเกิดวันเสาร์คือ ว่านเศรษฐีเรือนกลาง

เป็นว่านที่ช่วยเสริมในเรื่องของการป้องกันสรรพภัย นอกจกานี้ยังถูกใช้เป็นไม้เสี่ยงทาย หากปลูกแล้วเจริญงอกงามดี ผู้ปลูกก็จะมีความเจริญรุ่งเรืองเช่นเดียวกับว่านที่ปลูก

>>>อ่านเรื่องการเสริมดวงอื่นๆ ต่อคลิกที่นี่!

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.panmai.com/

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook