ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ho/0/ud/12/62333/11scorpio.jpgดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

2014-04-18T08:07:10+07:00
แชร์เรื่องนี้

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 เมษายน พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังรายจ่ายทั้งเรื่องจำเป็น และ ไม่จำเป็น จะมีเกณฑ์สูงมาก ควรอดทน อดใจกับสิ่งที่ "อยากได้" ไว้ก่อน เพราะอาจทำให้การเงินของคุณติดขัดตอนสิ้นเดือนได้

การงาน ยังอยู่ในระยะที่มนุษย์เงินเดือน จะได้รับการส่งเสริม สนับสนุน จากเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ดังนั้น จะขออะไรก็รีบขอ....มีโอกาสแล้วค่ะ แต่ต้องทำใจ โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี โชคลาภที่ได้ อาจมาพร้อมกับความรับผิดชอบ งานที่เพิ่มมากขึ้น ถูกลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อนร่วมงาน นินทาว่าร้าย ไม่ให้ความร่วมมือ... อดทนและทำใจเท่านั้น เพราะอีกไม่นาน...ก็ผ่านไป

ความรัก เป็นระยะเวลาเริ่มต้นทดสอบความรักของชาวราศีพิจิก สัมพันธ์รักที่มีรากฐานมั่นคงด้วยความรู้สึก ความเข้าใจที่ลึกซึ้ง และมีสติ ก็จะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ แต่สำหรับความรักที่คลอนแคลน ความรักที่มาจากอารมณ์อ่อนไหว หวาดระแวง ไม่ไว้ใจกัน ก็จะมีโอกาสร้างลา แตกแยกกัน

ครอบครัว ใส่ใจดูแล บุตร-ธิดา ให้มากๆ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน เสียหายได้

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ลื่น ล้ม อาจทำให้ข้อเท้าพลิก แพลง และยังอยู่ในเกณฑ์ระวังโรคที่เกิดในช่องท้องที่เกิดกะทันหัน... โรคกระเพาะกำเริบ ลำไส้อักเสบ..อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสีย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ยังมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093