ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 เมษายน พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้าที่งดงาม บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา แต่..ไม่โง่ ดังนั้น ทั้งความคิด จิตใจ และการกระทำ ....ก็จะเป็นไปอย่างบริสุทธิ์ เปิดเผย และจริงใจ

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด อาจมีรายได้เพิ่มขึ้นมาจากงานพิเศษ งานที่เสริมรายได้ แต่ให้ระวังการเงินของคู่รัก คู่ครอง หรือ หุ้นส่วน มีปัญหา ที่จะส่งผลกระทบมาถึงชาวราศีกันย์ ในระยะนี้ด้วย

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรอดทน อดกลั้น กับ..อารมณ์..ของตัวเอง โทสะ โมหะ อาจทำให้สูญเสียมิตรร่วมค้า ..หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ..มนุษย์เงินเดือนเช่นกัน ให้ระวังคำพูด การแสดงความคิดเห็น ที่รุนแรง ก้าวร้าว จะทำให้มีปัญหาขัดแย้ง จนผู้ใหญ่ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ที่เคยส่งเสริม สนับสนุน รัก เอ็นดู..เป็นศัตรู

ความรัก มิตรภาพที่ยาวนาน อาจทำให้ชาวราศีกันย์ได้พบรักแท้ที่ยั่งยืน มากกว่า ความรักจากตัณหา ราคะ ที่แค่ผ่านมา แล้วก็ผ่านไป สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวัง ..คำพูดที่ออกจากปากเราแล้วคือนายเรา.... เพราะอาจทำให้คุณเสียใจ และ สูญเสียคนที่รักไป

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ระวังเรื่องสุขภาพ ความเครียด อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพอย่างมากในระยะนี้ ...ปล่อยวาง พักผ่อนให้เพียงพอ ก็จะช่วยได้

ครอบครัว เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะรับคนใช้ บริวาร เข้าบ้าน เพราะอยู่ในเกณฑ์จะอำนวยประโยชน์ให้กับชาวราศีกันย์ได้อย่างดี

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ได้มาก..เสียมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ แน่ใจก่อนจะตัดสินใจ...เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093