ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 เมษายน พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน เป็นระยะเวลาที่จะมีพลังในการ..หาเงิน..จ่ายเงิน สูงมาก ยังมีเกณฑ์ได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ จากการติดต่อ ออกสังคม พบปะสังสรรค์กับมิตรสหาย แต่ยังไม่ควรร่วมลงทุน เข้าหุ้น หรือให้มิตรสหาย ยืมเงิน เพราะยังมีเกณฑ์...เสีย..สูงมาก

การงาน เริ่มใหม่ คิดใหม่ ทำใหม่ เป็นระยะเวลาที่เริ่มเข้าสู่..ความเจริญก้าวหน้าของชาวราศีสิงห์อย่างแท้จริง ..เหมาะที่จะลงทุน เริ่มงาน เริ่มโครงการใหม่ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่ให้ระวังการติดต่อ สื่อสาร ที่ไม่ชัดเจน , การใช้อุปกรณ์สื่อสาร คอมพิวเตอร์ มีปัญหา อาจทำให้เอกสาร ข้อมูลสำคัญสูญหายได้เช่นกัน

ความรัก ความรักเบิกบาน สำหรับผู้รู้จักรัก ที่จะมีสัมพันธ์ที่แสนหวานกับคู่ครอง ..ที่เป็นแค่คนรัก ก็จะมีเกณฑ์ได้สมรส ร่วมชีวิตกัน... คนโสด ที่อยากจะมีรัก มองไปข้างๆ บ้าน..กับคนข้างบ้าน อาจได้พบรัก เจอคนที่อาจสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันในระยะนี้ด้วย แต่ให้ระวัง รักระหว่างเดินทาง อาจถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์ ไม่ใช่..รัก

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังไม่สบายกะทันหันจากอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย หรือ ระบบในช่องท้องมีปัญหา..และอุบัติเหตุ จาก ลื่น ล้ม ,การเดินทาง

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ ยังโคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลต่อการเงินของชาวราศีสิงห์ จึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก และยังอยู่ในระยะระวังอุบัติเหตุ เงินหาย ถูกจี้ปล้นโดยเฉพาะจากการเดินทางด้วย

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook