เคล็ดลับการทำงานตาม12 ราศี

เคล็ดลับการทำงานตาม12 ราศี

เคล็ดลับการทำงานตาม12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่องของการทำงานเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมดวงหรือสิ่งต่างๆ ที่มาช่วยให้ดวงการงานของคุณเจริญรุ่งเรืองได้ แต่สำหรับวันนี้ Sanook! Horoscope มีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่าราบรื่นตาม 12 ราศี จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลย

เคล็ดลับการทำงาน 12 ราศีเคล็ดลับการทำงาน 12 ราศี

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 13 ก.พ.) เมื่อเริ่มตำแหน่งใหม่ ต้องรู้ชัดเจนว่าเรามีหน้าที่อะไร เราจะทำงานได้ดี เมื่อมีเป้าหมายดังนั้นตั้งเป้าไว้เยอะ ๆ เพราะเหตุนั้น ลองดูว่าเราจะกล่อมเจ้านายให้โบนัสได้หรือเปล่า พยายามอย่าเจ้ากี้เจ้าการในออฟฟิศเกินไป แม้ว่าเพื่อร่วมงานต้องการอย่างนั้น หาเวลาเฮฮาให้ตัวเองมาก ๆ

ราศีกุมภ์ (14 ก.พ. - 13 มี.ค.) เราไม่ใช่คนตัดสินอะไรง่ายๆ ซึ่งทำให้เราเป็นเจ้านายที่ดี เลิกกลัวว่าเราจะไม่มีอะไรดีเสียที เราซื่อสัตย์สุดโต่ง แต่บางครั้งการทำงานก็ต้องการคำโกหก ไร้พิษภัยบ้าง เราจะรู้สึกดีมากกับงานที่ทำให้โลกนี้ดีขึ้น นิสัยหัวแข็งของเราอาจสร้างปัญหา ความสามารถเฉพาะตัวจะช่วยเราได้

ราศีมีน (14 มี.ค. - 13 เม.ย.) นิสัยที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของเราคือ เข้ากับคนง่ายควรรักษาไว้ อย่าปล่อยให้ปัญหาเรื่องงานกลายเป็นความเจ็บปวดส่วนตัว เชื่อสัญชาติญาณตัวเอง มันมักจะถูกต้อง ชาวมีนมีความคิดสร้างสรรค์ อย่าเก็บงำไว้ อย่าผัดวัดประกันพรุ่ง ควรบังคับตัวเองให้ทำงานน่าเบื่อเป็นอย่างแรก

เคล็ดลับการทำงานตาม12 ราศีเคล็ดลับการทำงานตาม12 ราศี

ราศีเมษ (14 เม.ย. - 13 พ.ค.) การทำงานให้เสร็จด้วยดีสำคัญพอกับการเริ่มทำอย่าเร่งทำงาน สายไปหน่อยก็ดีกว่าส่งงานไม่ตรงตามเป้าหมาย อย่างหวังว่าเพื่อนร่วมงานจะทำให้เรากระตือรือร้น หาเวลาออกกำลัง เราจำเป็นต้องระบายความเครียด หัดอดทน เมื่อการเมืองในออฟฟิศใกล้ทะลุจุดเดือด

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) อ่อนข้อสักหน่อยถ้าเราขัดแย้ง กับเจ้านาย ทำงานในห้องที่มีอากาศบริสุทธิ์ ถ้าทำได้จะเป็นผลดีต่อธาตุแท้ภายในตัวเรา อย่าปล่อยให้ความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในชีวิตประจำวันมากระทบเรา เมื่อต้องนำเสนอตัวเองขณะสัมภาษณ์ ควรแสดงความซื่อสัตย์และหนักแน่น อย่าทำงานเพียงเพื่อเงิน

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 13 ก.ค.) เจ้านายรักคุณเพราะคุณรวยไอเดีย อย่าปล่อยให้มันเหือดแห้ง จำไว้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่สามารถคิด พูด และทำงานไปพร้อมกันเหมือนคุณ ฝึกดูทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลังกับทุกเรื่องราว อย่าจับกลุ่มนินทา มันไม่เกิดผลดีใด ๆ อย่าส่งต่ออีเมล์อันตรายที่อาจแว้งมากัดคุณ

เคล็ดลับการทำงานตาม12 ราศีเคล็ดลับการทำงานตาม12 ราศี

ราศีกรกฎ (14 ก.ค. - 13 ส.ค.) อย่ากลัวการเป็นคนดีในออฟฟิศ อย่าปล่อยให้นิสัยชอบบงการมาครอบงำด้านดีของคุณ พยายามเข้าสังคมกับคนในออฟฟิศ ขี้อายเป็นคนละแบบกับเข้าสังคมไม่เป็น เคารพเจ้านาย แต่อย่าหงอ อย่ายึดติดกับปัญหาเรื่องงาน และอย่าใส่ใจการเมืองในออฟฟิศ

ราศีสิงห์ (14 ส.ค. - 13 ก.ย.) ออฟฟิศไม่ใช่เรื่องของตัวคุณ ตัวคุณและตัวคุณ แต่เป็นเรื่องของงาน งาน และงาน ถ้าเกิดความขัดแย้งในที่ทำงาน ให้ใช้ความเยือกเย็นของคุณทำให้ทุกอย่างสงบลง วางตัวกับเพื่อนร่วมงานอย่างให้เกียรติเหมือนคุณต้องการได้รับ คุณมีหัวคิดสร้างสรรค์ ให้นำมาใช้ในการทำงานถ้าทำได้ อย่าปล่อยให้ความหยิ่ง ทำให้คุณเสียศูนย์ ยอมรับเมื่อคุณผิด

ราศีกันย์ (14 ก.ย. - 13 ต.ค.) ควรสังเกตมากกว่าพูด เก็บคำวิจารณ์เผ็ดร้อน ไว้กับตัวถ้าเวลายังไม่เหมาะที่จะพูด อย่าตื่นกลัว ถ้าถูกขอให้ทำงานนอกเหนือจากหน้าที่ อย่าถ่อมตัวจนไม่เอาความดี ความชอบจากสิ่งที่คุณลงแรง จำไว้ว่าไม่ใช่ทุกคนหรอก ที่จะตรงตามมาตรฐานสูงลิ่วของคุณ

เคล็ดลับการทำงานตาม12 ราศีเคล็ดลับการทำงานตาม12 ราศี

ราศีตุลย์ (14 ต.ค. - 13 พ.ย.) อย่าทำงานในที่มีกลิ่นเหม็น หรือสกปรก คุณจะเกลียดมัน เมื่อตัดสินใจแล้วก็ทำทุกอย่างตามนั้น อย่าหลงไปกับภาพพจน์ภายนอก ควรซักถามรายละเอียดจากเจ้านาย และลูกน้อง ใช้ทักษะของคุณในฐานะเป็นนักเจรจาและผู้ร่วมงานที่ดี คุณเป็นคนหัวอ่อน ซึ่งก็ดี แต่ควรพูดเมื่อคุณไม่เห็นด้วย

ราศีพิจิก (14 พ.ย. - 13 ธ.ค.) คุณเป็นนักปฏิบัติ ควรหางานที่ได้ใช้ข้อดีข้อนี้ งานนั่งโต๊ะ น่าเบื่อไม่เหมาะกับนิสัยชอบความแปลกใหม่ของคุณ คุณต้องการแรงกระตุ้น อย่าเอาอารมณ์ร้าย ๆ มาปนในการทำงาน คุณเป็นเจ้านายที่ดี แต่ควรหัดใช้อำนาจอย่างรอบคอบ จำไว้ว่า อย่าหวังให้ทุกคนเข้าใจคุณ

ราศีธนู (14 ธ.ค. - 13 ม.ค.) หางานที่ตอบสนองความรัก การเดินทาง และการผจญภัยของเรา อย่าปล่อยให้นิสัยประชดประชัน ครอบงำเราเมื่อทำงาน ถ้ามีใครมากวนใจ บางทีคุณอาจสนใจการทำงานลำพัง คุณหัวไวในการเรียนรู้ ควรรักษาเอาไว้ อย่าปล่อยให้นิสัยยังไงก็ได้ของเราทำให้งานออกมาชุ่ย

>>>อ่านเรื่องดวง 12 ราศี คลิกอ่านที่นี่!


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก thinkstockphotos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook